Tại sao vị trí của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được đánh giá cao?

Tại sao vị trí của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được đánh giá cao?

10 máy bán hàng độc đáo nhất thế giới
Chủ tịch Dầu khí: ‘Quyết không giảm thu nhập nhân viên’
Festival ‘Sáng tạo trẻ’ tuyên dương Vietcombank Smart OTP

Vị trí Sunshine City Sài Gòn hiện đang là dự án nổi bật nhất tại khu vực Quận 7 cũng chính vì thế mà vào thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều khách hàng đang có ý định bỏ tiền ra để sở hữu cho mình một căn hộ.

Bởi sở hữu được rất nhiều yếu tố nổi bật tất cả đã tạo nên Sunshine City Sài Gòn vô cùng hoàn hảo, đã giúp cho trở thành một trong những dự án đáng để sống nhất. Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra một số thông tin nhằm chia sẻ và phân tích chuyên sâu về vị trí tọa lạc của căn hộ cao cấp Quận 7.

Tại sao vị trí của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được đánh giá cao?

Về vị trí của dự án được đánh giá là lẽ đương nhiên khi nằm giáp với sông Cả Gấm, một yếu tố giúp thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như ít dự án nào có thể sở hữu được điều này. Kèm theo đó là là hệ thống cây xanh được bao phủ dự án những điều này đã giúp cho môi trường sống tại Sunshine City Saigon luôn trong tình trạng mát mẻ, thoải mái. Và đặc biệt chủ đầu tư Sunshine Group đã thiết kế có đến 80% căn hộ có view hướng thẳng ra sông và khu đô thị Phú Mỹ Hưng vô cùng đẹp mắt.

Nếu quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 thì SaleReal đánh giá cao Sunshine City Saigon, bên cạnh đó có một sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ với khách hàng nên tìm hiểu đó là dự án Riviera Point của Keppel Land và cũng có bài viết phân tích chi tiết nên tham khảo: dự án Riviera Point, vì sao nên mua căn hộ Keppel Land Quận 7.

vi tri sunshine city saigon

Hạ tầng giao thông luôn luôn là một trong những điểm then chốt ảnh hưởng rất lớn đến việc có nên mua hay không và với những dự án nằm trong khu vực phát triển cơ sở hạ tầng sẽ luôn luôn được đánh giá rất cao. Và căn hộ Sunshine City Saigon cũng không phải là một ngoại lệ.

Được bao bọc bởi rất nhiều tuyến đường quan trọng cụ thể là Nguyễn Văn Linh đại lộ được đánh giá là đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh  với 10 làn xe được xây dựng cùng với đó là 120m lộ giới. Hay một số tuyến đường như Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Nguyễn Lương Bằng,… Tất cả đều đã và đang chuẩn bị được nâng cấp mở rộng nhằm đáp ứng cho việc đi lại sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kẹt xe nữa.

An cư tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7 khách hàng sẽ có được rất nhiều phương án kết nối giao thông khác nhau và phương án nào cũng nhanh chóng và dễ dàng khi từ 25 phút đổ lại là đã tiếp cận đến ngay được các Quận như: trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 3 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 5 phút.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Hạ tầng giao thông tại khu vực hầu hết đều đã được hoàn thiện 100%, trong tương lai khi bàn giao nhà, khách hàng đến an cư sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này. Không những thế, SaleReal Team đánh giá đây là một dự án cực kỳ phù hợp để khách hàng đầu tư tích lũy tài sản bởi xung quanh đang là rất nhiều yếu tố chờ chuẩn bị được hình thành.

Nhờ nằm rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên cư dân tại dự án Sunshine City Saigon được hưởng lợi rất nhiều từ cộng đồng cư dân khi được sống trong một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, giàu tri thức. Cũng như sẽ kết nối đến các tiện ích vô cùng nhanh chóng.

Với những thông tin được chuyên gia SaleReal cung cấp tại bài viết trên, sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về vị trí của Sunshine City Sài Gòn, cũng như rõ hơn về khả năng kết nối giao thông từ dự án đến các khu vực lân cận.