Taka trao giải đợt 1 ‘Cào tem ngay – bay đi Nhật’

Taka trao giải đợt 1 ‘Cào tem ngay – bay đi Nhật’

Bất động sản 2015 đặt cược vào đòn bẩy chính sách
Các bộ trưởng nhắc nhau rút kinh nghiệm sau vụ ông Hồ Nghĩa Dũng
Sacombank lãi hơn 2.400 tỷ đồng sau 9 tháng

Kết thúc lễ quay thưởng đợt 1, ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của giải đặc biệt đầu tiên là chị Phạm Thị Châu ở ở Xóm 8, Diễn Xuân, Diễn Châu, Nghệ An, trúng thưởng chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm nhờ mua nồi cơm điện Taka. Bên cạnh đó, giải nhất của chương trình là chiếc xe máy Honda wave 110S cũng được dành cho chủ nhân là chị Đoàn Thị Xuân ở xóm 2, Yên Cư, Khánh Cư, huyện Yên Khánh, Ninh Bình khi mua sản phẩm bếp gas dương Taka. Ngoài những phần những phần thưởng trên, chương trình cũng đã tìm ra 2 số điện thoại may mắn trúng giải nhì, mỗi giải là Tivi Led Sony 32’’tinh tế và đã trao tặng hàng trăm bộ nồi inox nhiễm từ TK-NI03A cao cấp cho hơn 100 khách hàng trúng giải thưởng trong các tuần vừa qua.

polyad

Ông Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc công ty TNHH Taka trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn trúng thưởng.

Ngày 24/1, sau khi xem xét thể lệ chương trình, Công ty TNHH Taka Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao giải thân mật, ấm cúng cho các khách hàng trúng thưởng tháng đợt 1 tại nhà hàng Lộc Vừng – Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội.

Đến sớm hơn giờ trao giải gần 1 tiếng đồng hồ, anh Ngô Sỹ Truyền, chồng chị Phạm Thị Châu, khách hàng đã trúng giải đặc biệt của chương trình cho biết, do vợ có việc bận nên anh thay mặt lên Hà Nội để nhận được giải thưởng này. Chia sẻ về cảm nhận của mình, anh Ngô Sỹ Truyền cho biết: “Khi nhận được cuộc gọi thông báo trúng giải đặc biệt từ phía công ty Taka, 2 vợ chồng tôi đã lên kế hoạch đi du xuân ở Nhật Bản sau Tết”.

Lý do vợ chồng anh quyết định mua sản phẩm nồi cơm điện Taka bởi trước đó, gia đình anh đã sử dụng sản phẩm bếp gas Taka bền và tiện dụng. Mặt khác, Taka lại là thương hiệu uy tín nên vợ chồng anh đã tin tưởng mua thêm chiếc nồi cơm điện mới. Được sự tư vấn nhiệt tình của người bán hàng cộng với việc nhận thấy cách thức chọn giải của chương trình công khai, minh bạch, vợ chồng anh đã quyết định tham gia dự thưởng “Cào tem ngay – Bay đi Nhật”.

Cùng chung tâm trạng với anh Truyền là chị Đoàn Thị Xuân . Chị đã gọi điện thoại thông báo ngay cho các con đi làm ở xa để báo tin mừng và tổ chức liên hoan. Nói về sản phẩm Taka, chị luôn an tâm khi sử dụng. Đặc biệt, các con của chị Xuân đều dùng sản phẩm của Taka.

polyad

Chị Đoàn Thị Xuân nhận giải nhất của chương trình “Cào tem ngay – Bay đi Nhật” là một xe máy Honda Wave 110s.

Đây cũng là chia sẻ chung của nhiều khách hàng khi nhận được thông báo trúng giải tháng và giải hàng tuần của chương trình “Cào tem ngay – Bay đi Nhật” do nhãn hàng Taka Việt Nam tổ chức, kéo dài từ 1/12/2014 đến 18/2/2015. Kết thúc đợt quay thưởng giải tháng lần này, chương trình vẫn còn những giải được quay thưởng lần 2 vào ngày 6/3: một giải đặc biệt là chuyến du lịch miễn phí tới đất nước Nhật Bản; một giải nhất là xe máy Honda Wave 110s thanh lịch; 2 giải nhì là tivi Led Sony 32’’ và hàng trăm bộ nồi inox cao cấp khác sẽ được trao thưởng hàng tuần cho những khách hàng may mắn.

Để tham gia chương trình, khi mua sắm sản phẩm của Taka từ nay đến hết 18/2, khách hàng chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả, lấy mã bảo hành và soạn tin nhắn theo cú pháp CHG (dấu cách) TAKA (dấu cách) (mã bảo hành) rồi gửi đến tổng đài 8077(chi phí 500 đồng một tin nhắn).

Thông tin chi tiết, truy cập website: http://taka.vn/CaotemngaybaydiNhat hoặc liên hệ: Công ty TNHH Taka Việt Nam, X1/A18, đường Liên Cơ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 1900 55 88 33.

Email: chamsockhachhang@takavietnam.vn.

Website: http://taka.vn.

(Nguồn: Taka)