Tầm vóc to lớn của dự án Kenton Node Hotel Complex

One Verandah sở hữu 8000m2 tiện ích trên không trung
Hà Nội quyết xây bãi xe 10.000 m2 trong Công viên Thống Nhất
Quy trình tháo lắp ruột bình tích áp varem

Chỉ xét riêng về vị trí đắc địa thì cũng chưa thể nói hết tầm vóc to lớn cũng như sự hiện đại độc đáo của dự án được mang thương hiệu công ty Tài Nguyên này. Đặc biệt riêng khu vực nội đô Kenton Node Hotel Complex hiện đã có sẵn đến hơn 50 các tiện ích đẳng cấp bậc nhất, cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu có thể kể đến như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, văn phòng, ngân hàng, khách sạn 5 sao, nhà hàng, hồ bơi, …

 

Không những thế, mà bên cạnh dự án biệt thự EverGreen quận 7  thì tại ngoại khu của dự án Kenton Node Hotel Complex còn là khu đô thị sầm uất bậc nhất, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Him Lam, nơi đây vô cùng nổi tiếng với tiện ích chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói rằng toàn bộ yếu tố để có thể hình thành cộng đồng dân cư cư sang trọng bậc nhất đều được gói gọn trong diện tích 10.8ha diện tích can ho Kenton nha be Cũng không quá tự tin khi cho rằng đây chính là một thành phố thu nhỏ được dành riêng cho giới thượng lưu.

Kenton Node Hotel Complex

Mặc dù được cho xây dựng nhiều công trình kiến trúc, hệ thống nhà cao tầng nhưng công ty Tài Nguyên hiện nay vẫn đặc biệt quan tâm đến tính tự nhiên của khu căn hộ tương tự như dự án EverGreen quận 7 . Bằng việc chủ đầu tư dự án cũng đã dành riêng 77% diện tích để trồng và phát triển cây xanh, và nhà đầu tư này đang hiện thực hoá với lời tuyên bố trước đó “kiến tạo được những không gian sinh tồn bền vững, và giúp phát huy được những giá trị và vẻ đẹp của vùng đất này để cùng đi đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất.