Tận hưởng cuộc sống hiện đại với căn hộ Vinhomes Golden River

Tận hưởng cuộc sống hiện đại với căn hộ Vinhomes Golden River

Khu đô thị Vinhomes Central Park
Khu căn hộ Tecco Green Nest
Khu căn hộ Mipec Riverside

Hãy cùng nhau tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi khi sinh sống tại căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, những cảm giác kì lạ đến khó tả, những nỗi nhớ nhung khi đang sinh sống tại đây mà phải rời xa, chắc hẳn quý vị và các bạn sẽ không thể nào quên một khi đã tới đây định cư lâu dài.

vi-tri-du-an

Siêu Dự án “DUY NHẤT” Hội tụ Tất cả Những điểm “NHẤT” của một Dự án bất động sản SIÊU SANG, nói ra thì có vẻ hơi quá nhưng với những gì mà Vinhomes Golden River Sở hữu các bạn sẽ thấy cũng không hẳn là quá phô trương khi chúng tôi nói như thế.

Dự án DUY NHẤT trung tâm sở hữu 360 độ view KO bao giờ bị che chắn

Dự án DUY NHẤT trung tâm Quận 1 sở hữu 2 mặt tiền sông Sài Gòn dài hơn 1000 km

Dự án DUY NHẤT mặt tiền Đại lộ đắt giá Tôn Đức Thắng, ngay Lê Thánh Tông, Nguyễn Hữu Cảnh và 3 bước chân đến Đồng Khởi, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, ParkSon, Vincom Đồng Khởi, Diamond Plaza, Quảng trường Nguyễn Huệ…

vinhomes-golden-river

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu view trực diện công viên lớn nhất TP.HCM – Thảo Cẩm Viên gần 20ha, tầm nhìn quả là quan trọng đối với một dự án với tầm nhìn đẹp và thoáng như thế Vinhomes Golden River ăn đứt hoàn toàn các dự án khác về cảnh quan cũng như vị trí. Tầm nhìn không hề bị cản trở, góc quan sát rộng đủ để thấy sự hoành tráng của Vinhomes Golden River.

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son có quy mô lớn nhất trung tâm Quận . Dự án quy tụ hơn trăm dịch vụ tiện ích chuẩn 5 SAO. Dự án được thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu thế giới. Và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực bậc nhất Việt Nam.

Hội tụ tất cả những tiềm năng cần có của một dự án quy mô lớn, Vinhomes Golden River Ba Son đang ngày đêm toả sáng dẫn đường cho ngành kinh doanh bất động sản, cùng với bao tâm huyết của hàng ngàn người tạo dựng nên các tiện ích nội khu cũng như những đặc điểm nổi trội. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ không làm các bạn thất vọng.

Đừng bao giờ nghĩ mình có chọn sai hay không, các bạn chọn lựa hoàn toàn chính xác khi đến với Vinhomes Golden River Ba Son , chỉ với vài thông tin trên đây thôi cũng đủ hiểu tầm quan trọng cũng như sự tiện nghi vượt trội mà căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đem lại. Hãy cũng gia đình tận hưởng những giây phút ấm cúng tại nơi đây, Vinhomes Golden River Ba Son điểm vinhomes-golden-riverđến của yêu thương.