Dự án Vinhomes Golden River thể hiện đặng cấp sống thượng lưu

Dự án Vinhomes Golden River thể hiện đặng cấp sống thượng lưu

Sài Gòn Town dự án đáng để đầu tư
Căn hộ Saigonland
Tận hưởng cuộc sống hiện đại với căn hộ Vinhomes Golden River

Du An Vinhomes Golden River một ấn phẩm thứ 2 của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư triển khai xây dựng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Vinhomes Golden River được tung ra thi trường nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho giới thượng lưu.

Bất động sản 2016 đón nhận nhiều dự án phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư lớn như căn hộ Opal Riverside của Đất Xanh và dự án Vinhomes Golden River của Vingroup. Dự án Opal Riverside là dự án căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn nên tiềm năng phát triển tương đương với dự án Vinhomes.

Dự án Vinhomes Golden River với vi trí vàng trung tâm

Với lợi thế 2 mặt giáp sông Sài Gòn và 2 mặt giáp 2 trục đường lớn Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, cư dân tại đây có thể tận hưởng tiện nghi cao cấp của trung tâm quận 1 một cách dễ dàng trong bán kính chưa đến 1 km.

vinhomes golden river

Ngoài các tiện ích đặng cấp hiện đại được chủ đầu tư xây dựng theo hiện đại phong châu Âu kết hợp với phong các mộc mạc của người Á Đông thì Các tiện ích ngoại khu mà giá trị từ vị trí vàng của căn hộ mang lại rất tuyệt vời.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River mở bán vào tháng 4/2016 với giá dự kiến cực kỳ ưu đãi chỉ 6 – 7 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Đây là cơ hôi tuyệt vời để quý khách hàng sở hưu ngay cho mình một nơi an cư hoàn hảo với vị trí đắc địa nhất thành phố.

Với tất cả những gì mà Căn Hộ Vinhomes Golden River mang lại. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống tuyệt vời nhất, một nơi an cư luôn tràn ngập sức sống, không gian sống tiện nghi đầy đủ, cao cấp.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Opal Riverside, Vinhomes Golden River.