The Metropole Thủ Thiêm – căn hộ đáng sống nhất hiện nay

Bất động sản quận Hà Đông xả hàng tồn
Thiết kế ấn tượng của căn hộ Safira Khang Điền
RichHome – Dự án nhà phố thương mại đầu tiên ở Bình Dương được vay gói 30.000 tỉ đồng

The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án đang được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng của một siêu dự án cao cấp, The Metropole Thủ Thiêm được đánh giá là căn hộ đáng sống nhất của cư dân thời điểm hiện nay.

the metropole sonkim land

Dự án The Metropole – dự án mới tại Thủ Thiêm được đầu tư bởi tập đoàn Sonkim Land đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án quận 2 này đã được Phong Le để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về căn hộ SonKim Land này.

The Metropole Thủ Thiêm hướng tới khách hàng cao cấp

The Metropole Thủ Thiêm nằm tại vị trí trong quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm nằm gần các tuyến đường huyết mạch đem đến sự di chuyển dễ dàng cho mỗi cư dân.

Hơn thế nữa, dự án này còn được đầu tư bởi một thương hiệu bất động sản nổi tiếng là Sonkim Land do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế của Dự án The Metropole Thủ Thiêm được lấy cảm hứng từ những tinh hoa văn hóa của các nước phát triển trên thế giới và được nội địa hoá để phù hợp nhất với bối cảnh và nền văn hóa Việt Nam.

The Metropole Thủ Thiêm – Căn hộ quận 2  đang thu hút sự chú ý của khách hàng? Vậy điều gì khiến cho dự án này lại thu hút khách hàng đến vậy. Tham khảo một số dự án tại Quận 2 http://ledinhphong.vn/du-an/ để có những lựa chọn hợp lý khi có nhu cầu sở hữu căn hộ Thủ Thiêm thời điểm hiện nay.

Nhằm hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, dự án The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư chú trọng về chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là vào đầu tư tiện ích sống của dự án. Hàng loạt các tiện ích sống được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng khi sinh sống tại đây.

The Metropole Thủ Thiêm được hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, đặc biệt là đối với những người yêu thích lối sống đô thị nhưng có vị trí gần sông như dự án này.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm sống là để trải nghiệm

100% khách hàng khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn căn hộ thì họ đều trả lời rằng căn hộ đó có môi trường thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, nếu có vị trí gần sông hồ thì quá lí tưởng. Như vậy có thể thấy rằng xu hướng lựa chọn những căn hộ có vị trí gần sông là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay. Và The Metropole Thủ Thiêm đã sở hữu điều đặc biệt đó khi vừa nằm trên mặt tiền giáp với các tuyến đường lớn của thành phố vừa nằm ở vị trí gần sông Sài Gòn, đáp ứng đủ mọi tiêu chí cho việc lựa chọn căn hộ sống của khách hàng.

Để có thể cập nhật được đầy đủ tin tức thị trường xoay quanh dự án mới của SonKim Land quý khách có thể xem thông tin mới nhất căn hộ The Metropole  Thủ Thiêm chia sẻ bởi Lê Đình Phong. Thời điểm hiện tại rất tốt để đầu tư các dự án tại Quận 2 mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

khu thu thiem ngay du an the metropole

Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn xây dựng với mật độ cây xanh rộng lớn bao phủ xung quanh dự án đem đến cho cư dân nơi đây một không gian sống trong lành, thoáng mát, dễ chịu và tốt cho sức khỏe của mọi người.

Hi vọng bài viết trên đã đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án The Metropole Thủ Thiêm.