Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại đầu tư bởi Thủ Đức House khá thoáng

căn hộ TDH Riverview là một trong những dự án nhà ở hiện đang rất hot hiện nay. tuyệt phẩm kiến trúc TDH Riverview sự khác biệt

 TDH Riverview
Ngoài ra, vị trí của đầu tư bởi Thủ Đức House cũng rất đắc địa. đầu tư bởi Thủ Đức House nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, vị trí lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn. Cư dân sống tại du an Sky City Binh Chanh được sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng phục vụ hàng đầu nằm trọn trong khu đô thị.
Hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng tại đầu tư bởi Thủ Đức House gồm: văn phòng, khách sạn, khu trung tâm thương mại; phòng tập Gym; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh, hồ bơi… Tiện ích ngoại khu: du an Sky City Binh Chanh nằm ở khu trung tâm hướng Nam Sài Gòn nên cư dân sống tại dự án sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn. Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân du an Sky City Binh Chanh còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án bất động sản danh tiếng khác. Thiết kế mang phong cách Châu á hiện đại : thông minh, tối đa hóa công năng, đón nắng và đón gió từ tất cả các hướng, tận hưởng cuộc sống với tiện ích nội khu đẳng cấp và được ví như là : ” Khu resort thu nhỏ ” giữa lòng thành phố.
Một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở Châu á hiện đại, nhưng du an Orchid Park còn chứa đựng cả hơi thở thiên nhiên và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông. Chủ nhân những căn hộ tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất, tận hường cuộc sống mỗi ngày. Hiện nay, chính sách mua nhà với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi khiến cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài về Việt Nam tìm mua nhà tăng lên nhanh chóng.
Khách hàng quan tâm về uy tín của Thủ Đức House, có thể tham khảo các dự án được đơn vị này thực hiện thành công trước đó Theo như dự kiến tiến độ đầu tư bởi Thủ Đức House vào khoảng quý 2019 dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đã mở bán 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua căn hộ đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán.
Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp, công ty muốn làm việc trong không gian mở hiện đại, năng động, hiệu quả và là xu hướng xây dựng của các hệ thống văn phòng trên toàn thế giới. đầu tư bởi Thủ Đức House với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.
0905222379 căn hộ

Pin It