Thông tin dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta cần biết

Thông tin dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta cần biết

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Khu dân cư sinh thái ven sông Osaka Garden
Khu dân cư biệt lập An Gia Garden

Khang Điền đang là CĐT mạnh nhất khu vực Phú Hữu Quận 9 giáp ranh với Quận 2. Với 2 dự án mới được tung ra được khách hàng đón nhận là biệt thự LucastaMelosa Garden.

Cả 2 du an Melosa Garden và Lucasta đều được coi là cao cấp nhất trong khu vực ngang với Park Riverside Quận 9 và Villa Park của MIK.

phoi canh melosa garden

Dự án Melosa Garden Khang Điền

Thông tin dự án Melosa Garden Khang Điền :

+ Qui mô : 17,3ha
+ Số lượng : 442 căn
+ Loại hình : Khu dân cư compound với nhà phố và biệt thự.
+ Giá bán : Từ 2,7 tỷ/căn

Vị trí Melosa Garden Quận 9 và Biet thu Lucasta :

Tọa lạc sau lưng dự án Mega Village trên đường Vành Đai Trong, cách giao lộ với đường Cao Tốc chưa tới 500m. Nhờ vị trí đắc địa nên kết nối giao thông của dự án Melosa Garden rất tuyệt vời, đi vào trung tâm cực kì nhanh chóng. Chỉ với 15 phút là bạn có thể đến được trung tâm Q1, Q2, Q7, Bình Thạnh…

vi tri du an melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta

Ngoài ra, dự án Melosa Garden cũng giống biệt thự Lucasta khi chỉ mất chưa tới 5 phút là có thể đến trung tâm khu CN cao, nơi có các cơ sở sản xuất của SAmsung, Intel, hay các trường đại học lớn tiêu biểu như Harvard.

Về vị trí dự án Lucasta cũng tương tự Melosa Garden nhưng đẹp hơn do nằm trong quần thể các dự án lớn như Park Riverside và Villa Park, căn hộ cao cấp The Eastern.

Tiện ích dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta Khang Điền :

Tiện ích của cả 2 dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta đều rất khác biệt so với dòng sản phẩm Mega. Có thể nói đây mới là dự án nhà cao cấp đúng nghĩa, khi tiêu chuẩn sống được nâng lên một bậc. Không gian sống và môi trường sống tại Melosa Garden và Lucasta có thể nói đẹp hơn cả Park Riverside và Villa Park của MIK.

Tại Melosa Garden điểm nhấn chính của dự án là tiện ích nội khu nằm tập trung trung tâm của dự án. Tiêu biểu là hồ bơi tháp cao 2 tầng, hồ cảnh quan điều tiết, và hệ thống công viên cây xanh trong Melosa Garden chiếm đến hơn 70% khuôn viên dự án.

ho boi thap melosa garden

ho canh quan melosa garden

Hồ cảnh quan Melosa Garden

phong tap gym melosa garden

Phòng tập GYM Melosa Garden

Tại Lucasta Khang Điền thì hệ thống tiện ích nội khu đều đã hình thành như hồ bơi, sân tennis, phòng GYM, siêu thị…tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao phục vụ cho tầng lớp thượng lưu.

Hiện tại Melosa Garden và biệt thự Lucasta Khang Điền quận 9 đang mở bán nhiều nền đẹp với giá cực tốt. Liên hệ ngay để được tư vấn Melosa Garden :

PHÒNG KINH DOANH KHANG ĐIỀN – NHÀ MẪU DỰ ÁN MELOSA VÀ LUCASTA

0938.00.77.78 – Mr QuânChuyên viên tư vấn dự án Melosa Garden

0933.186.123 – Mr PhúcChuyên viên tư vấn dự án Khang Điền