Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?

Những nẻo đường ki-ốt
Dự án Empire City đem đến những bất ngờ mới cho khách hàng
FLC đầu tư 7.000 tỷ đồng xây trung tâm hành chính Khánh Hòa

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thu nhỏ quầng vú được bao lâu không? Ngực của em rất săn chắc, nở nang nhưng quầng vú lại lớn. Em muốn thu nhỏ quầng vú nhưng không biết kết quả có duy trì lâu dài không . Cảm ơn bác sĩ! (Mai Lan- Ninh Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Mai Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “thu nhỏ quầng vú được bao lâu?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiện đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này giúp khắc phục hiện tượng quầng vú lớn thường gặp phải ở các chị em sau khi sinh con.

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?-1

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu? Thu nhỏ quầng vú giúp bầu ngực cân đối và tự nhiên

Thu nhỏ quầng vú là 1 ca tiểu phẫu. Để thực hiện bác sĩ sẽ gây tê tổ chức xung quanh đầu vú, xác định phần quầng vú cần loại bỏ. Sau đó thực hiện rạch 2 đường vòng quanh quầng vú đã được xác định. Phần da thừa ở giữa hai đường rạch sẽ được loại bỏ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Quầng vú sẽ được thu gọn lại, cân đối với khuôn ngực. Vì chỉ tác động đến phần tổ chức mô mềm nên không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầy ngực cũng như cảm giác.

Gợi ý xem thêm: Cùng tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực y line có để lại sẹo không

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?-2

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu? bác sĩ sẽ gây tê tổ chức xung quanh bầu ngực và tiến hành loại bỏ phần quâng thâm vú đã xác định

Thu nhỏ quầng vú cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và ổn định vì vậy bạn không cần phải lo lắng thu nhỏ quầng vú được bao lâu.

Điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đã nhiều năm. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú và hoàn toàn hài lòng với kết quả.

thu-nho-quang-vu-duoc-bao-lau-3

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu duy trì lâu dài tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Bạn sẽ không phải lo lắng thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có ảnh hưởng gì không. Bầu ngực sẽ tự nhiên và hài hòa với độ lớn của quầng vú vừa phải.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Gợi ý xem thêm: