Tiềm năng tăng giá của dự án One Verandah đến từ đâu?

Hãy cùng dự án inflightstyle tìm hiểu những tiềm năng tăng giá của dự án căn hộ One Verandah trong bài viết sau.

Dự án chung cư cao cấp Quận 2 được xây dựng ngày càng nhiều. Một sản phẩm khác của chủ đầu tư Mapletree chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản tại Quận 2 mang tên One Verandah. Tham khảo thông tin chi tiết về dự án Mapletree Quận 2 qua góc nhìn của Nhật Phạm.

Những thông tin hữu ích về dự án quận 2 này sẽ được cung cấp trong bài viết để quý khách dễ tìm hiểu.

one verandah

Nếu nhìn vào một vài tiềm năng giá trị của dự án One Verandah, thì khó xảy ra trường hợp dự án này sẽ bị giảm sức nóng. Các căn hộ tại dự án này đã được chuyển nhượng có số lượng rất lớn dù mức giá không hề rẻ.

Tiềm năng đầu tư tại dự án One Verandah

Theo nhận định chung của các nhà đầu tư thì những căn hộ Quận 2: xem tại đây tại One Verandah sẽ là một thời cơ đầu tư tốt và mang khả năng sinh lời cao. Dự án này mang những giá trị mà không phải dự án nào cũng mang được.

với tiêu chuẩn của một dự án căn hộ 5 sao, cư dân sống tại một số căn hộ One Verandah sẽ được trải nghiệm môi trường sống ở 1 khu resort cao cấp. Cùng với kiến trúc căn hộ sang trọng và tiện nghi vào bậc nhất, thì các tiện ích cũng được tích hợp đồng bộ. Dự án mang với 72 tiện ích để cung ứng mọi nhu cầu căn bản của cư dân cho đến một vài đề nghị của một cuộc sống hàng ngày thượng lưu đúng nghĩa.

Thêm vào đấy, dự án lại với 1 vị trí rất là đắc địa, chính vị trí của dự án làm nên cấp cao của nó. Nằm ngày bên bờ sông Sài gòn lại sở hữu tới 4 hướng view hướng sông, một số căn hộ tại One Verandah là niềm mơ ước của nhiều người. Khi mà cuộc sống lên cao, thì những nhu cầu của đời sống cũng tăng, và các căn hộ sở hữu một số giá trị đẳng cấp như tại dự án này chính là lý do thu hút một vài khách hàng tiềm năng của dự án. Và những NĐT lúc nhìn nhận được nhu cầu của KH thì sẽ nhanh lẹ thâm nhập phân khúc căn hộ này. Chính lực cung từ NĐT và 1 bộ phận KH sẽ đẩy giá của các căn hộ tại dự án One Verandah lên mau lẹ.

Ngoài phương thức đầu tư sinh lời do giá trị căn hộ tăng, thi hình thức mua nhà và cho thuê cũng là một hình thức đầu tư đem lại hiệu quả cao. Phân khúc nhà cho thuê tại Sài Gòn vẫn luôn nóng, do nhu cầu thuê nhà của các người làm việc tại Sài Gòn đến từ nhiều nơi trong cả nước lẫn cá nhân, tập thể nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Dự án lại nằm tại một vị trí thuận lợi cho lưu thông tới các điểm trung tâm khác của thành phố như quận một, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, Bình Thạnh…

vì thế với thể thấy, sức nóng của dự án này chắc chắn sẽ không thể nào giảm nhiệt trong thời gian tới. Thậm chí còn phát triển thành nóng hơn và tạo thành làn sóng bất động sản lớn. Giá căn hộ của dự án trong đợt đầu bán ra là 45 triệu/m2, nhưng thời điểm hiện nay chirsau dao động 1 tháng mở bán đã nhích dần lên khoảng 46 triệu/m2.

Thông tin dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah Mapletree được quy hoạch sở hữu địa điểm nằm trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Sở hữu 4 mặt tiền thuộc 4 tuyến phố chính của phường, là tuyến phố Tạ Hiện, tuyến đường Bát Nàn, con đường Nguyễn Văn Kỉnh và các con phố 103 chạy ven sông Sài Gòn. Sở hữu thể thấy, dự án có địa điểm giao thông hết sức tiện lợi.

Căn hộ One Verandah sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi và rất thích hợp để đầu tư cho thuê. Xem ngay bài viết có nên đầu tư cho thuê căn hộ Thạnh Mỹ Lợi tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html.

Căn hộ One Verandah hứa hẹn sẽ thu hút được những khách hàng sang trọng, giàu có đang làm việc tại những khu vực lân cận đến thuê nhà.

Dự án được thi công 4 block cao 29 tầng, khoảng gần 800 căn hộ cấp cao. Dự án mang khoảng 72 tiện ích cấp cao 5 sao. Quy mô dự án là một.7 hecta. Chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree Singapore. Thời gian bàn giao nhà dự định là quý 3 năm 2019.

một vài tiềm năng và giá trị của dự án One Verandah chờ mong sẽ sở hữu tới thời cơ đầu tư tốt nhất và tỷ suất lợi nhuận hết sức cao.

Pin It