Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè

Sunshine City Saigon có nên mua căn hộ Quận 7?
Công ty báo giá inox tấm 304 316 310S 312
Ngân hàng lãi ngoài dự kiến

Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè là một khu đô thị hiện đại được đầu tư bởi tập đoàn GS (doanh nghiệp Hàn Quốc), tọa lạc tại Xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, có quy mô là 349 ha.

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè được mệnh danh là khu đô thị Phú Mỹ thứ 2 ở phía nam thành phố. Bên trong có khu căn hộ chung cư, khu nhà phố liền kề, biệt thự, khu dịch vụ, thương mại (gồm trường học, bệnh viện, Siêu thị, nhà hàng, sân thể dục thể thao, công viên, cửa hàng tiện ích).

Tiến độ xây dựng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè có nhiều loại hình nhà ở là biệt thự, căn hộ chung cư thấp tầng, căn hộ chung cư cao tầng, nhà phố liền kề.

xay dung phan mong du an gs metrocity nha be tien do xay dung biet thu zeitgeist

tien do xay dung du an zeitgeist

Theo tìm hiểu của SaleReal Team, vào năm 2007 dự án được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đầu tư. Do nhiều lý do khách quan mà một thời gian dài sau đó dự án không có động tĩnh.

Quý 2/2018 khu đô thị Zeitgeist được khởi công. Điều này góp phần làm cho thị trường bất động sản khu nam năm 2018 trở nên sôi động.

Tính đến năm 2019 thì một số hạ tầng của dự án đang xây dựng phần móng, nhiều tuyến đường nội khu đã làm xong. Rất có thể quý 2 của năm nay dự án sẽ mở bán đợt đầu tiên, sản phẩm của đợt này là nhà phố liền kề và biệt thự.

Vào tháng 12/2018 chủ đầu tư GS E&C đã ký hợp đồng phân phối Zeitgeist với rất nhiều đại lý phân phối. Ngay sau đó những đại lý có phân phối bắt tay vào công tác chuẩn bị, trong đó nổi trội nhất là công ty bất động SaleReal.

Để chuẩn bị cho công tác mở bán dự án Zeitgeist, các đại lý phân phối sẽ chính thức truyền thông vào quý 2/2019, và nhận booking (giữ chỗ) trong khoảng thời gian đó. Số tiền giữ chỗ ưu tiên là 200 triệu/sản phẩm đối với nhà phố, biệt thự, 100 triệu/sản phẩm đối với shophouse và 50 triệu/sản phẩm đối với căn hộ.

Được biết dự án Zeitgeist là một khu đô thị mới ở nhà bè, trong đó các khu dân cư chiếm diện tích hơn 155 ha, ngoài ra là đất dùng để xây dựng các cơ sở hạ tầng công cộng. Số vốn đầu tư ban đầu được công bố tại thời điểm 2007 khoảng hơn 3.000 tỷ đồng.

Giai đoạn từ năm 2009 – 2012, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn tất việc bàn giao hơn 260 ha đất ở xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức cho chủ đầu tư GS E&C, đến năm 2018 thì bàn giao toàn bộ.

Theo chỉ đạo của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh thì ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã hoàn thành công tác thực hiện thu hồi đất và di dời hệ thống lưới điện qua khu vực Metrocity Nhà Bè.

Thông tin quy hoạch dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được thiết kế bởi các công ty thiết kế Hàn Quốc. Căn hộ có không gian thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng điện nhân tạo.

thong tin zeitgeist nha be

Khu đô thị Zeitgeist được chia làm 3 phân khu chính như sau:

Phân khu A: Diện tích 115,155 ha; xây dựng các công trình công cộng (đường nội khu, công viên, quảng trường, nhà thi đấu thể dục thể thao, trồng cây xanh và hồ cảnh quan…

Phân khu B: diện tích 57,804 ha; xây dựng các tòa cao ốc căn hộ

Khu C: Diện tích 34,438 ha; xây dựng tiện ích (trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, sân thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em…)

Giới hạn khu đất dự án Zeitgeist Nhà Bè là phía Nam tiếp giáp đường Nguyễn Bình, Hướng Bắc tiếp giáp Rạch Ông Bốn, phía Tây tiếp giáp các dự án khu dân cư, phía đông tiếp giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè, quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.