Tiến độ dự án Palm Garden Quận 2

Tiến độ dự án Palm Garden Quận 2 đang xây dựng đến giai đoạn nào. Mặc dù vừa mới ra mắt thị trường căn hộ quận 2 không lâu, tuy nhiên, căn hộ cao cấp Palm Garden đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng bởi nó được đầu tư bởi ba thương hiệu bất động sản lớn nhất hiện nay.

Tổng hợp và phân tích chuyên sâu căn hộ Palm Garden của chuyên gia tham khảo chi tiết tại đây : can ho Palm Keppel Land

Tiến độ dự án Palm Garden đang ở giai đoạn nào?

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi từ phía chủ đầu tư về tiến độ thi công dự án căn hộ Palm Garden.

+ Đối với Phân khu thấp tầng, nhà phố liền kế, biệt thự song lập, phố thương mại Palm Residences thì đang thi công ở giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ sớm bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

tien do nha pho palm residences

tien do can ho palm heights

+ Đối với phân khu cao tầng: hiện đang được triển khai ở giai đoạn 1 Palm Heights đã thi công lên đến sàn thứ 3

+ Trường quốc tế Mỹ: có quy mô lớn đang được thi công lên đến tầng thứ 3. Dự kiến sẽ chính thức mở học vào cuối năm 2017.

+ Tiến độ xây dựng Palm Garden, phân khu căn hộ cao cấp nằm kế bên Palm Heights, hiện đang ở giai đoạn chuẩn bị mặt bằng xây dựng và hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những căn hộ đẹp nhất hiện nay.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Palm City => xem chi tiết tại đây

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Palm Garden để quý khách hàng có thể nắm bắt chính xác và nhanh nhất mọi thông tin từ phía chủ đầu tư

Tiến độ Palm Garden được quản lý bởi các ông lớn bất động sản uy tín nhất

Ba chủ đầu tư tham gia vào dự án Palm Garden mới nhất là Kepple Land, Trần Thái và Tiến Phước. Với bộ 3 quyền lực, dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất cũng phải “ siêu lòng” vì nó.

Chủ đầu tư Keppel Land: là tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực có trụ sở đặt tại Singapore. Tập đoàn Keppel Land đã mở rộng cơ sở trên khắp mọi miền của đất nước trong đó có Việt Nam với những dự án tầm cỡ lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Keppel Land những dự án đẳng cấp của tập đoàn này tham khảo chi tiết tại đây : https://goo.gl/YQTMYz

Tại Việt Nam, Keppel Land cũng đã và đang dần khẳng định thương hiệu và uy tín của mình thông qua loạt các dự án được quý khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá rất cao từ tiến độ thi công, chất lượng dự án cũng như hệ thống tiện ích nội –ngoại khu, cảnh quan đúng như lời cam kết từ đầu từ phía chủ đầu tư. Một số các dự án đã thi công nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người như: dự ánThe Estalla, Riviera Point, Estalla Hegihts, Riviera cove…

Ngoài tập đoàn Kepple Land , chúng ta không thể không nhắc tới 2 công ty bất động sản lớn của nước ta cũng tham gia hợp tác trong dự án này là Trần Thái, Tiến Phước. Các nhà đầu tư này cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Khi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về cách làm việc chuyên nghiệp của công ty nhờ sở hữu nguồn nhân sự chuyên nghiệp, tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm đầu tư

Trong năm 2018 tại Quận 2 se có khá nhiều sản phẩm căn hộ Quận 2 đẳng cấp được cho ra mắt bên cạnh dự án Palm Garden quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây : Dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp sắp ra mắt trong năm 2018.

Tổng quan về căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ cao cấp Palm Garden thuộc  khu đô thị mới Palm City, nằm cạnh bên phân khu căn hộ Palm Heights. Dự án thuộc loại sản phẩm căn hộ cao cấp với các tiêu chuẩn bàn giao và hệ thống tiện ích nội khu khép kín, cao cấp hơn Palm Heights chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng của sản phẩm.

Với việc tọa lạc tại khu đô thị Palm City cùng với khu vực đang được phát triển mạnh về hạ tầng giao thông thì khả năng tăng giá trong thời gian tới của Palm Garden cực kì cao, tìm hiểu những tiềm năng của vị trí căn hộ Palm Garden : https://goo.gl/ibi3cd

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa cập nhật tới quý vị về tiến độ xây dựng của dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land tại Quận 2. Dự án được giới chuyên gia đánh giá là căn hộ cao cấp đáng để đầu tư nhất tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc bởi sở hữu nhiều giá trị sống tuyệt vời tại dự án.

Tham khảo ngay : Cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ Palm Garden

 

Pin It