Tiến độ thanh toán dự án Đảo Kim Cương

Tiến độ thanh toán dự án Đảo Kim Cương

Giá vàng bật tăng phiên cuối tuần
Cổ phiếu AirAsia giảm mạnh nhất 3 năm
‘Tuần vàng Apple’ tặng tới 2 triệu đồng tại TechOne

Đã trải qua nhiều giai đoạn mở bán  gây sốt, dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home lại chuẩn bị được lên sàn với  những căn hộ cuối cùng tại tòa tháp Canary.

Tiến độ thanh toán căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 như thế nào? Có khác các tòa tháp đã mở bán trước kia không? Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal Team chúng tôi sẽ cập nhật và phân tích làm rõ vấn đề này, hi vọng bài viết sẽ mang đến cái nhìn tổng quan thị trường căn hộ Quận 2 cho quý khách.

Tiến độ thanh toán tại dự án Đảo Kim Cương luôn được đánh giá khá cao về tiến độ thanh toán, đặc biệt là sự linh hoạt trong các kì, và với chủ đề dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách về tiến độ thanh toán tại tòa tháp Canary.

toan canh du an dao kim cuong

Tiến độ thanh toán căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương

Trước khi đọc thông tin về tiến độ thanh toán căn hộ Đảo Kim Cương quý khách có thể xem thêm các nội dung về giá bán, tiện ích và uy tín của chủ đầu tư dự án canhoquan2. Bài viết sẽ cập nhật những thông tin thị trường mới nhất xoay quanh dự án mới quận 2 đến quý khách: du an canhoquan2.today, những dự án tại Quận 2 đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua.

Căn hộ cao cấp tại tòa tháp Canary Đảo Kim Cương được dự kiến được chủ đầu tư ra mắt thị trường vào cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2018.

dao kim cuong diem den ly tuong

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Phương thức thanh toán gồm các giai đoạn như sau. Ở giai đoạn đặt cọc, quý khách sẽ đặt 200 triệu/căn  cho chi phí giữ chỗ. Tất nhiên số tiền này sẽ hoàn lại khi quý khách đã chọn mua căn hộ tại đây.

Tại căn hộ Đảo Kim Cương phương thức thanh toán sẽ được Chia ra thành từng kì trong đó, kì 1 thanh toán 25% đầu tiên (đã có cộng vào số tiền đặt cọc) thanh toán trễ nhất là sau 14 ngày mở  bán.

Tiếp theo đó sẽ thanh toán từ 10-15% giá trị trong các kì tiếp theo . Sau khi đã thanh toán 50% giá trị thì quý khách sẽ được bàn giao nhà và tiếp tục thực hiện các kì thanh toán còn lại. Lưu ý, khi nhận nhà quý khách sẽ phải tính thêm 2% phí bảo trì tại căn hộ của mình.

Tại đợt thanh toán cuối cùng tại căn hộ Đảo Kim Cương , sau khi thanh toán 5% còn lại thì quý khách chính thức sở hữu căn hộ cao cấp tại đây với sổ hồng được bàn giao.

Dự án Đảo Kim Cương được chủ đầu tư Kusto Home kết hợp cùng với ngân hàng đối tác thực hiện các phương thức thanh toán. Vậy đó là đơn vị nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về ngân hàng đối tác sẽ đồng hành cùng em út Canary Đảo Kim Cương.

Ngân hàng đối tác dự án Đảo Kim Cương

Ngân hàng đối tác đóng vai trò không hề nhỏ tại bất kì dự án quận 2 nào. Với canhoquan2.today về dự án Đảo Kim Cương thì chủ đầu tư sẽ lựa chọn ngân hàng Techcombank sẽ thay mặt Kusto Home thực hiện các thủ tục tài chính tại căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương. Đánh giá thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/danh-gia-thiet-ke-du-dao-kim-cuong/, thiết kế không gian sống căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home có gì ấn tượng hấp dẫn khách hàng.

Tại đây, Techcombank  sẽ đứng ra bảo trợ toàn bộ các căn hộ tại đây. Ngân hàng sẽ thực hiện hỗ trợ vay vốn cho khách hàng khi có nhu cầu. Tổng số vốn vay có thể lên đến 70% giá trị, là cơ hội tốt cho quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây.

Với môi trường sống hiện đại đẳng cấp mà trong lành tự nhiên với vị trí độc tôn tại khu Thạnh Mỹ Lợi, thì Đảo Kim Cương là cái tên sáng giá đáng cân nhắc để lựa chọn nhất tại thị trường quận 2 mà chúng tôi nghĩ rằng quý khách không nên bỏ lỡ.