Tiện ích dự án Gem Riverside có gì đặc biệt

Italy tăng hình phạt với người say xỉn gây tai nạn giao thông
Hà Nội tổng kiểm tra việc sử dụng, kinh doanh tại các tầng hầm
Dự án Sunwah Pearl có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn Sài Gòn

Chuỗi tiện ích đa dạng từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 mang lại cảm giác sống khoái lạc.

Như được biết, dự án Gem Riverside là một trong những dự án đang hot tại thị trường quận 2, nằm ngay vị trí đắc địa tọa lạc ngay bên trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Qua các đợt mở bán thì khách hàng có thể thấy rằng dự án là một ” con mồi ” khá là được để ý đến.

Lý do ? Đầu tiên nói đến sự việc tại sao dự án này lại có được sự yêu thích như thế thì phải nói đến chuỗi tiện ích mà dự án có được. Khách hàng hãy cùng chúng tôi đi xem thêm qua ngay về chuỗi tiện ích của dự án Đất Xanh này qua sự đánh gia và chia sẽ tại bài viết sau.

Dự án Gem Riverside sắp sửa mở bán giai đoạn 3 với nhiều SaleReal, dòng căn hộ cao cấp Quận 2 view sông đang được nhiều khách hàng lựa chọn, và chính sách bán hàng thanh toán 1%/tháng chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản Quận 2.

Tham khảo video căn hộ Gem Riverside:

Đánh giá tiện ích từ bên trong dự án Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside với một thiết kế mới lạ, mang cả phong cách nghỉ dưỡng vào bên trong dự án đem lại được sự sống tốt nhất cho từng khách hàng khi sống tại dự án quận 2 này.

Đầu tiên khách hàng có thể thấy rằng việc thiết kế dự án mang theo một phong cách Châu Âu, chính vì thế từng khuôn khổ luôn tại dự án hay bên trong căn hộ luôn đem lại được sự sang trọng và đẳng cấp nhất.

Ngoài dự án Gem Riverside thì tập đoàn Đất Xanh Group có những dự án nào tại khu đông Sài Gòn. Qúy khách có thể vào bài viết sau đây để xem thông tin về những dự án này: http://canhoquan2.today/tong-hop-du-dat-xanh-group-tai-khu-dong-sai-gon/

Nhất là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 và căn hộ giá tầm trung tại Quận 9.

Đi kèm theo sự đánh giá từ chuyên giá, với thiết kế các hồ bơi xen kẽ len lõi qua các dãy tòa tháp tại ngay bên trong dự án thì điều quả là tuyệt vời không gì bằng, tạo ra được một tiện ích mang tính chất nghĩ dưỡng đúng nghĩa đến cho khách hàng tốt nhất, chưa hết việc thiết kế hồ bơi như thế còn khiến cho dự án trở nên trông bắt mắt hơn, một khung cảnh độc đáo mà không dự án nào có được.

can ho quan 2 gem riverside

Kế tiếp, ngay trung tâm của toàn dự án có được sự hiện diện của khu trung tâm thương mại với diện tích rộng đến 10000m2, đảm bảo đầy đủ các loại mặt hàng từ ăn uống, giải trí, đi shopping, mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu cùng các thương hiệu khác, đầy đủ tất cả chỉ nằmm vỏn ven ngay bên trong, đảm bảm bảo cho việc khách hàng chỉ cần đi xuống ngay nơi mình sống là có thể tưởng chừng ra được cả một thành phố thu nhỏ nằm vỏn vẹn ngay bên trong.

 Một số dự án dọc đường Song Hành cao tốc chính thức khởi động và ra mắt.  Trong đấy Gem Riverside là dự án đầu tiên mở bán tại trục đường này. Xem ngay top 3 dự án đường Song Hành mở bán năm 2018: CANHOQUAN2

Dự án Palm Garden nằm kế cận dự án Gem Riverside cũng ra mắt vào tháng 7 tới đây.

Không dừng lại đó, đối với những ai yêu thích các hoạt động thể thao, nhất là các càng chai cùng những người lớn tuổi luôn muốn có được sức khỏe bền bỉ thì thông qua các tiện ích như phòng tập gym, đường chạy bộ ven sông và các sân chơi ngoài trời, tất cả đều mang tính chất hiện đại và rộng rãi tạo ra cảm giác tốt nhất đến cho khách hàng khi sinh sống.

ho boi du an gem riverside

Với an ninh 24/24 thì việc cho con trẻ vui chơi là một trong những vấn đề hàng đầu, khách hàng có thể không cần phải lo nghĩ gì trong vấn đề cho con trẻ chơi tại bên ngoài căn hộ. Chưa hết bên cạnh đó tại dự án còn có các câu lạc bộ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, đảm bảo sự tiện ích hàng đầu đối với con trẻ.

Sống tại Gem Riverside cùng với các tiện ích hoàn hảo đến từ bên ngoài dự án

Được cho là một trong những vị trí đắc địa, Nam Rạch Chiếc đối với việc phát triển một cách nhanh chóng thì hạ tầng xung quanh trong khu vực củng được hình thành theo.

Đầu tiên có thể nói đến việc xung quanh khu vực này đang dần được hình thành lên các nhà hàng ăn uống hay các siêu thị nhỏ phục vụ cho việc nhu cầu sinh sống của người dân hằng ngày.

Theo 2 tuyến đường như Lương Định Của hay Nguyễn Duy Trinh, các trường học từ cấp 1 đến cấp 3 củng đã có hết, đồn thời còn có các trường học quốc tế lớn như Anh , Úc và Mỹ mà từ dự án củng dễ dàng kết nối một cách nhanh chóng.

Vấn đề riêng như giấy tờ luật pháp củng rất gần với trung tâm hành chính của quận 2, bên cạnh đó việc củng rất  gần với bệnh viện lớn tại quận 2, giúp ích rất nhiều trong việc chăm lo sức khỏe cho khách hàng tốt nhất.

Thông qua các chuỗi đánh giá tiện ích được nêu trên, có thể thấy sống tại Gem Riverside là một trong những điều kiện hoàn hảo nhất đối với mọi người sinh sống tại dự án.