Tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh căn hộ Laimian City

Tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh căn hộ Laimian City

Xếp hàng xin đầu tư sân bay Đà Nẵng
20/03: Bản tin 20 giờ qua
Làm thế nào dự án “voi” không phép tại quận Hà Đông chui tọt qua lỗ kim?

Dự án Laimian City (tên cũ Raemian City) được đông đảo khách hàng “nhòm ngó” đặc biệt là vào thời điểm cuối năm 2018 này. Hiện công trình đang chuẩn bị cho giai đoạn làm móng tại các khu vực đường số 37 và đường Trần Lựu, theo đó tiến độ căn hộ Laimian City này sẽ đảm bảo bàn giao đúng hẹn cho khách hàng mua sản phẩm.

Nhiều người tìm mua căn hộ cao cấp này tỏ ra rất quan tâm đến tiện ích ngoại khu, vậy với Laimian City xung quanh chung cư Quận 2 này có những dịch vụ, giá trị nổi bật nào. Chúng tôi xin được giới thiệu ngay tại bài viết dưới đây thế giới tiện ích ngoại khu dự án Raemian City Quận 2.

Nhiều trường học xung quanh Laimian City

Căn hộ Laimian City đến từ HDTC nằm tại khu vực có nhiều trường học xây dựng, hầu hết các trường học quốc tế và trường đạt chuẩn quốc gia của An Phú Quận 2 đều tập trung tại địa thế này.

truong hoc xung quanh raemian city

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho con em mình, với trường mầm non thì có trường An Phú, trường 19/5, trường Việt Mỹ, Sakura Montessori, Kindy City hay trường mầm non Anne Hill International School ; về trường tiểu học từ có An Khánh, Nguyễn Hiền; trường THCS thì chọn trường Trần Quốc Toản; hoặc với trường THPT thì gia đình và các em có thể học tập tại trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Một số trường đại học như trường Giao thông vận tải…trường ngoại khóa có trường Tomato. Một vài địa chỉ giáo dục chất lượng cũng rất đáng tìm hiểu để gửi con em vào học tập như trường quốc tế Úc, trường ISHCMC American Academy,..

Gần căn hộ Quận 2 Laimian City có đầy đủ các chợ, trung tâm thương mại

Tiện ích chợ hay trung tâm thương mại là không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, đây vừa là nơi giao thương buôn bán, vừa là địa chỉ cung cấp các nguyên vật liệu cần thiết trong sinh hoạt, ăn uống…

Cư dân sống tại dự án Laimian City có thể tìm đến các chợ và siêu thị lớn tại khu vực này bao gồm chợ Bình Khánh, các siêu thị như Queenland Mart An Phú, MegaMart hay siêu thị Vinmart, Co.op Food. Điểm chung của các tiện ích này là cung cấp phong phú các loại hàng hóa, vật liệu, đồng thời quy mô của công trình cũng rất lớn, điểm đến của nhiều gia đình.

Đặc biệt, dự án chung cư Quận 2 này còn gần với một trong những trung tâm thương mại hàn đầu khu vực đó là Landmark 81. Bên cạnh đó, khách hàng an cư tại dự án cũng có thể tìm đế khu vui chơi trượt tuyết SnowTown Sài Gòn để có thể thỏa sức vui chơi với bạn bè và người thân của mình.

Không gian sống tại Laimian City Quận 2 tuyệt vời nhờ có tiện ích công viên bao quanh

Vốn địa chỉ nơi mà Laimian City tọa lạc là khu có không gian xanh được quy hoạch rộng lớn bậc nhất Quận 2. Theo đó, có những nơi rất nổi tiếng như công viên trung tâm chung cư Bình Khánh, công viên the Parkland hay công viên Thanh Niên.

Laimian City liền kề trung tâm hành chính của khu vực

Gần với Trung tâm hành chính Quận 2 cũng là một trong những lợi thế hàng đầu được liệt vào tiện ích ngoại khu đặc biệt và có giá trị rất lớn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cư dân.

Thời gian tới, chủ đầu tư sẽ ra mắt dự án mới này, theo Trần Đình Hiếu tiến độ dự án Laimian City sẽ đảm bảo theo đúng thời gian hẹn bàn giao với khách hàng.

Có thể thấy nhờ vào tiện ích bao quanh phong phú và đầy đủ mà Laimian City Quận 2 tương lai sẽ rất tấp nập và đông đúc. Công trình sẽ nhanh chóng trở thành “hiện tượng” căn hộ cao cấp Quận 2 nhờ vào những ưu thế ấn tượng của mình.