Tìm hiểu đơn vị thi công dự án Thủ Thiêm Xi

Tìm hiểu đơn vị thi công dự án Thủ Thiêm Xi

PetroVietnam có Tổng giám đốc mới
Săn nhà, đất giá rẻ vùng ven Sài Gòn
Mua bán, đầu tư dự án đón sóng từ khối ngoại

Nhằm giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án từ đó có những đánh giá, nhận xét và ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Trong bài viết này, SaleReal Team xin gửi tới quý nhà đầu tư những thông tin mới nhất về nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi và những đánh giá khách quan về các dự án mà nhà thầu đã từng triển khai.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư GS E&C, đơn vị thi công chính thức dự án là công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Thương Mại C&T. Tên giao dịch là C&T Investment Construction And Trading Company Limited.

Tính đến hết quý 2 năm 2018, lượng giao dịch căn hộ cao cấp Quận 2 tăng hay giảm ? Dưới góc nhìn từ các chuyên gia, điều đó có ảnh hưởng gì tới sự phát triển của thị trường căn hộ Quận 2 và dự án Thủ Thiêm Xi. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu chi tiết vấn đề này tại http://canhoquan2.today/  với các bài viết của đội ngũ chuyên gia căn hộ Quận 2.”

Đơn vị thi công dự án Thủ Thiêm Xi

Với các Có thể quý khách hàng nghe tới cái tên này sẽ thấy lạ lẫm. Tuy nhiên nếu quan tâm tới lĩnh vực thi công xây dựng hoặc là người trong ngành sẽ không thể không biết đến uy tín cùng tiềm lực lớn mạnh của nhà thầu thi công C&T.

thu thiem xi don vi thi cong

Với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình và dự án lớn. Hiện tại công ty C&T đứng vị trí thứ 168 trong danh sách những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam – giải thưởng do VNR500 trao tặng.

Không dừng lại ở lĩnh vực thi công xây dựng và phát triển công trình dự án, nhà thầu xây dựng C&T còn xây dựng lên chiến lược phát triển đường dài hoàn hảo với mục tiêu trong tương lai sẽ trở thành một doanh nghiệp đa ngành. Bước lên sàn chứng khoán với giá trị cổ phiếu luôn đạt ở mức cao chính là bước tiến đầu tiên trên chặng đường phát triển chinh phục thị trường đạt mục tiêu của C&T.

Hiện tại, ngoài việc tham gia nhận thầu thi công xây dựng các dự án BĐS của các chủ đầu tư lớn, công ty còn tiến hành phân phối vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh địa ốc. Trụ sở chính công ty đặt tại số 228 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 03, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

“Yếu tố phong thủy của dự án căn hộ mới tại Quận 2- Thủ Thiêm Xi được thể hiện xuyên suốt trong lối kiến trúc cũng như thiết kế nội thất chi tiết từng căn hộ. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này có thể tham khảo các bài viết của SaleReal Team tại canhoquan2.today tổng hợp thông tin bất động sản đầy đủ và chuyên nghiệp. Cập nhật tin tức xoay quanh Thủ Thiêm Xi chia sẻ tại: blog canhoquan2, cùng những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

mat bang thu thiem xi

Dự án Thủ Thiêm Xi có những điểm cộng gì

Không chỉ nổi danh là đơn vị thi công của các dự án lớn như : Dầu khí Vũng Tàu, Nhà máy Xi măng Sao Mai, Thủy điện Thác Mơ, Thủy điện Trị An. Công ty C&T còn tiến hành hợp tác với nhiều chủ đầu tư tên tuổi nước ngoài qua các dự án BĐS quy mô lớn. Tiêu biểu như tập đoàn Mitsubitshi, TOA .Co, Obayashi, Hazama,… Gần đây nhất là chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc với dự án chung cư đẳng cấp Thủ Thiêm Xi Quận 2.

Bên cạnh vai trò là nhà thầu thi công, C&T còn tham gia đầu tư kinh doanh địa ốc với vai trò chủ đầu tư dự án: Khu đô thị mới tại Thi Xã Rạch Giá Kiên Giang, Khu đô thị mới Hà Tiên, dự án Fairyland -1 (C&T – Plaza ) tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2… Đây đều là những dự án có vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Theo đánh giá bởi SaleReal, Thủ Thiêm Xi của tập đoàn GS E&C là một trong những dự án có hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy hiện đại bậc nhất thị trường Quận 2. Thông tin chi tiết về chất lượng của các hệ thống này đã được chủ trang căn hộ Quận 2 – SaleReal Team cập nhật đầy đủ. Thông tin chính thức dự án Thủ Thiêm Xi được cập nhật đầy đủ qua bài viết của SaleReal, và phân tích chi tiết căn hộ ven sông Quận 2 chủ đầu tư GS của các chuyên gia.

Với kinh nghiệm cùng tiềm lực lớn mạnh của công ty C&T, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công dự án. Vì vậy hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Xi sớm nhất với những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án GS E&C.