Tìm hiểu về “Tập Khách Hàng” của Khu căn hộ chung cư The Gold View

Thua kiện 3 triệu USD, Vinalines muốn quay lại đàm phán
Hiệp hội ngân hàng giữ vai trò quan trọng trong tái cơ cấu
Diễn đàn Kinh tế thế giới khai mạc hôm nay

căn hộ The Gold View quận 4 được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của chủ đầu tư Công ty TNR Holdings Việt Nam. Tận dụng địa điểm lợi thế vượt trội khi nằm ngay mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ,Phường 1. Chủ đầu tư kiến tạo nên một tự nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

The Gold View

Khu căn hộ chung cư The Gold View mang yêu thương

The Gold View cho thue nằm tại Ô đất đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, Phường 1, quận 4. Xung quanh dự án nhà ở tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Tp. Hồ Chí Minh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC quận 4, Sân vận động quận 4,Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Nằm trên đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ giáp với phường quận 4. Và đang hoàn tiện những di chuyển giao thông quan trọng đường Bến Vân Đồn, Cầu Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết …. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân Khu căn hộ chung cư The Gold View sẽ là 1 trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 3,5 tỷ/căn 02 phòng ngủ có thể sở hữu 1 căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty TNR Holdings Việt Nam còn xây dựng cho căn hộ The Gold View quận 4 hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Chủ đầu tư The Gold View cho thue sẽ dự định sẽ đầu tư tại Khu căn hộ chung cư The Gold View đài phun nước nhỏ xinh ngay giữa 2 tòa tháp. Đài phun nước này sẽ góp phần phần điều hòa không khí. Tạo cảnh không gian xanh chung và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Khu căn hộ chung cư The Gold View tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân gắn bó, đoàn kết, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Căn hộ đẳng cấp giá mền của Khu căn hộ chung cư The Gold View

Dự án căn hộ chung cư kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối kiến trúc phương Đông. Bên cạnh đó, mỗi chung cư hạng sang đều được sắp đặt hướng về phía hồ sinh thái. Nhằm tận dụng từ lòng hồ trọn vẹn nguồn gió mát tự nhiên trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng thấp. khu căn hộ chung cư cao cấp The Gold View mang lại cho bạn cảm nhận không thua kém các khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bởi dao động cách và số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với 1 không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong 1 cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ bao quanh. Với căn hộ 2 phòng ngủ, khi bước chân vào. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng trong lối thiết kế với gió và ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp các phòng. Đặc biệt, các phòng ngủ luôn được ưu tiên thông với logia hoặc bố trí cửa kính sát đất. Tăng không gian tiếp xúc với gió trời và không gian thiên nhiên. Luôn đảm bảo phòng ngủ mát mẻ, thông thoáng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư The Gold View tại: https://gkg.com.vn/melody-residences/

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của Khu căn hộ chung cư The Gold View. Công ty TNR Holdings Việt Nam còn liên tục cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là lộ trình bàn giao đúng thời hạn. Khu căn hộ chung cư The Gold View đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Khu căn hộ chung cư The Gold View đúng là 1 không gian xanh đúng nghĩa ” Khu vườn trên mây”. Đây sẽ là tiêu chí về 1 tổ ấm đẳng cấp mà thân thiện với không gian, có ích cho người khai thác của NĐT Khu căn hộ chung cư The Gold View. Tránh xa những khói bụi, ô nhiễm, ồn ào định cư ở sản phẩm Khu căn hộ chung cư The Gold View, dân cư sẽ luôn cảm nhận được tự nhiên an lành đang cận kề bên cạnh. Nhờ vậy Khu căn hộ chung cư The Gold View xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Tham khảo bởi: Inflightstyle.com