Tính thanh khoản của dự án Sunwah Pearl được bảo đảm ra sao?

Máy bơm hút bùn dạng chìm GPN
Đẳng cấp 5 sao trong dự án 31 Láng Hạ
Ngân hàng sắp bị M&A: Lợi nhuận bèo, cổ đông “rơi lệ”

Một dòng sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và hút được nhiều người đầu tư thì dòng sản phẩm đó phải đảm bảo tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị giảm giá. Thông thường thì tính thanh khoản của 1 sản phẩm bất động sản sẽ được xem xét trên những yếu tố cơ bản như: ngay mặt tiền đường (làm thuận tiện kinh doanh, đi lại), đẹp, phong thủy tốt (sự xếp đặt, các hướng, những góc đều có khả năng tác động đến tâm lý và cơ thể con người)… Vì vậy, để nắm được can ho Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng cần xem xét trên những tố chất này.

Công trình Park Riverside quận 9 được quy hoạch khu dân cư khép kín mang bảo kê 24/24 an ninh tuyệt đối có đa chức năng nội khu đương đại, tinh tế. Click http://bit.ly/2pHEeX7 để biết thêm thông báo chi tiết về nhà phố Park Riverside

Vạn phúc là Công trình lý tưởng có cảnh quan xanh mát và bên trong là chuỗi dịch vụ sống tiện nghi khôn cùng giá trị. Vạn phúc Riverside đem đến đa dạng sự tuyển lựa cho nhu cầu của mỗi cư dân nơi đây. Tìm hiểu thêm thông tin về Dự án khu dân cư Vạn phúc

can ho sunwah pearl

Bên cạnh các yếu tố như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, đẳng cấp và khác biệt, chung cư cao cấp căn hộ Sunwah còn có khá nhiều điểm mạnh lớn làm tạo ra tính thanh khoản của nó đến từ vị thế, phong thủy và vẻ đẹp của ban can ho Sunwah Pearl.

Về vị thế, căn hộ Sunwah Pearl nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh, cực kỳ thuận lợi để kinh doanh cũng như dễ dàng di chuyển đến các quận khác hoặc những tỉnh lân cận. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã tiến triển vượt trội trong những năm mới đây. Biểu hiện là có khá nhiều hệ thống đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các trục đường cũ cũng được nâng cấp. Bên cạnh đó có khá phong phú các công trình lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn mỹ về cơ sở hạ tầng đã làm giá bất động sản trong vùng gia tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có biểu hiện dừng lại.

Về phong thủy, trước mặt dự án Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đó, khu nhà ở vị thế này sẽ thu hút tài lộc làm gia đình hạnh phúc, công danh, việc làm thành đạt.

Về nét đẹp thì căn hộ cao cấp Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng đến sự tân tiến và tinh túy. Tất cả góc cạnh, đường nét đều sắc sảo tạo ra 1 tổng thể cân bằng, thanh lịch để mỗi ngày sống là 1 sự trải nghiệm trọn vẹn, tuyệt vời.

Chỉ xem xét với ba yếu tố căn bản trên ta đã có thể nhận thấy được dự án Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là công trình nhận được khá nhiều sự lưu tâm của quý khách hàng bao gồm cả những quý khách hàng có dự định để sống và các người đầu tư. Do đó, hãy nhanh tay khám phá và lựa chọn ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay để không bỏ qua cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản đặc biệt hot hiếm có nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có khá nhiều đối tượng quý khách tiềm năng muốn mua hay thuê lại chung cư cao cấp Sunwah Pearl, giúp các nhà đầu tư có thể tận hưởng lợi từ việc gia tăng giá cả của những sản phẩm bất động sản này một cách thuận lợi nhất.