Tốc độ triển khai dự án Masteri Thảo Điền vũ bão và được đảm bảo

Tốc độ triển khai dự án Masteri Thảo Điền vũ bão và được đảm bảo

Dự án Masteri Thảo Điền – Triển khai mạnh mẽ và đúng tiến độ
Masteri Thảo Điền – Tiện ích hoàn hảo
Căn hộ Masteri Thảo Điền Nổi bật với nhiều lợi thế

Nằm tại khu vực có hạ tầng phát triển vũ bão là Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, nhiều yếu tố thế mạnh cho thấy tiềm năng và những giá trị tương lai của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền đang đưa dự án trở thành một điểm nhấn mới cho khu vực.

Sự quan tâm của thị trường đối với BĐS Q.2 cũng vì thế mà đổ dồn vào những dự án có vị trí đắc địa dọc theo xa lộ Hà Nội và tuyến Metro vì cùng với hạ tầng hoàn chỉnh, giá trị bất động sản sẽ tăng lên gấp nhiều lần, tiêu biểu là dự án Masteri Thảo Điền.

Căn hộ Masteri Thảo Điền đã giành được niềm tin của người mua nhà nhờ tốc độ thi công nhanh chóng và được đảm bảo. Một dự án BĐS không thể hút khách nếu không cho thị trường thấy những cam kết về tiến độ đã được chủ đầu tư thực hiện.

Masteri Thao Dien

Hiện nay, chủ đầu tư Thảo Điền Investment cùng các đối tác như Ngân hàng Techcombank và nhà thầu Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) quyết tâm tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành và bàn giao căn hộ Masteri Thảo Điền đúng thời hạn vào quý IV/2016. Dự kiến trước Tết Nguyên đán, các tòa nhà sẽ được đưa vượt lên khỏi mặt đất.

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Coteccons (đơn vị thi công căn hộ Masteri Thảo Điền) cho biết: “Với hình thức Tổng thầu thiết kế và thi công thì thời gian triển khai dự án sẽ được rút ngắn hơn và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đây là dự án có tầm quan trọng đặc biệt với Coteccons, chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất“.

Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. Mô hình này tại căn hộ Masteri Thảo Điền đang được nhận định là giải pháp để làm “tan băng“ cho thị trường BĐS.