Ưu thế giáp sông Giồng của Gem Riverside Đất Xanh

Ưu thế giáp sông Giồng của Gem Riverside Đất Xanh

Nam Rạch Chiếc đã tạo sự phát triển lớn hơn vì được quy hoạch và triển khai sớm. Ngoài Gem Riverside quan 2 đang được xây thì trước đấy đã có thụ ra h

Bạn đã biết ra sao về tổ chức điều phối Condotel Intercontinental Phú Quốc?
Lo Keangnam mất khả năng trả quỹ bảo trì, cư dân “cầu cứu” Thủ Tướng
Xin ‘bán’ sân bay Phú Quốc để lấy tiền xây dựng sân bay Long Thành

Nam Rạch Chiếc đã tạo sự phát triển lớn hơn vì được quy hoạch và triển khai sớm. Ngoài Gem Riverside quan 2 đang được xây thì trước đấy đã có thụ ra hình của một số dự án khoảng cỡ khác như dự án nhà phố – villa phức thích hợp LakeView City của Novaland, Palm City, Plam Height, Palm Garden của Kepple Land, khu biệt thự cao cấp Venica của Khang Điền.

Địa thế Gem Riverside Quan 2 “Trung tâm của trung tâm”

Gem Riverside tạo vị thế tọa lạc trong số phường an Phú, quận 2 tạo quy hoạch thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Với tổng diện tích 3,6ha tọa lạc giáp Với 3 nhánh sông tự nhiên là Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, tọa lạc cực kỳ mới Với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, ra dự án được những nhận xét tích cực từ bên sàn.

Tiến độ dự án Gem Riverside Đất Xanh hiện tại đã xây dựng đến đâu?

6

vị thế chung cư đang nằm tại vị trí rất đắc địa khi tọa lạc trong số quỹ đô thị mới đang được hoàn thiện về Hạ tầng, và thụ chuyển dịch tài chính lớn, giao thương linh hoạt.

tại Nam Rạch Chiếc rất khó tìm được mảnh đất lớn mạnh nào có vị rí đẹp và nhiều khả năng như căn hộ. Đối với những chủ đầu tư thì Đối với vị trí này của can ho chung cu Gem Riverside thì đây là một vị trí hiếm hoi và đắc địa nhất vì hiện ở.

công trình căn hộ đẳng cấp có vị thế 3 mặt giáp sông và một mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang phát triển, dự kiến sẽ bàn giao vô cuối năm 2018 )

chung cư tạo địa thế tọa lạc giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ giao thương sầm uất của ra phố và những tỉnh bên Đông nên phố.

dự án cũng tọa lạc gần các tuyến đường mạnh mẽ trong khu và ra phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình ra được các tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm tại gian khi di chuyển về trung tâm nên phố.

Chung cu Gem Riverside có ưu thế ven sông

tọa lạc ven sông Đối với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng với đấy là góc view xinh đẹp lý thú nhiều Quý khách hàng. Đem lại cho căn hộ chung cư 1 giá trị sống hoàn mỹ, hòa hợp Đối với tự nhiên tạo nên cảm giác an cư an lành và hoàn hảo.

không gian của công trình luôn đảm bảo trong số lành và thông thoáng. Hình thành ra một dự án xa lạ tạo môi trường an cư tuyệt mỹ nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc. Đối với 80% những căn hộ có view sông và có thể view thành đến quỹ đô thị Thủ Thiêm, chừng view xa và hầu như không bị che hẳn, dự án mang đến 1 giá trị sinh sống trong số lành và lý trưởng cho những đối tượng Quý khách.

chung cư tạo khung view thoáng và xa, mang nhiều giá trị riêng Đối với một số Dòng sản phẩm căn hộ cùng với phân khúc chung cư xa lạ. Lúc nhìn trên bản đồ, quý khach có thể nhìn cảm thấy được, cả 4 mặt của dự án đều đừng bị che hẳn.

Đứng tại công trình khách hàng có thể nhìn cảm thấy được khu đô thị Thủ Thiêm thời trước mắt, hay xa hơn là trung tâm quận 1 Đối với tòa gia đình Bitexco, quận 7 thấp thoáng Với chiếc cầu Phú mỹ.

Gem Riverside Dat Xanh dự kiến sẽ được bán Đối với mức giá từ 50 tới 55 triệu/m2, đây là mức giá thu hút và có sự cạnh tranh cao Với các Sản phẩm khác.

Theo thông tin chúng tôi có được, thì dự án Gem Riverside chuẩn bị mở bán đợt một vào quý 1 năm 2018 Với mức giá cực kỳ lý thú, và chủ đầu tư cũng thực hiện khá những hình thức chánh sách, ưu đãi, trợ giúp cho Khách hàng lúc mua nhà.