Ưu thế vượt trội của Gem Riverside Quận 2

Ngày nay, dự án Gem Riverside là căn hộ được chiếm thế mạnh nhất trên thị trường BĐS đẳng cấp. Không phải môi trường xung quanh mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó mang các đặc điểm riêng biệt có một vài khu dự án trước đó. Hãy cộng nhau nghiên cứu về một số đặc điểm nổi trội của dự án.

uu the vuot troi gem riverside
1.Thiết kế đặc biệt của dự án Gem Riverside

Mảng thiết kế của Gem Riverside Quan 2 được phân tích là một tiêu chí uy tín thu hút được sự lưu tâm đông đảo của quý khách đến mang căn hộ. Với kiểu kiến trúc sở hữu đậm chất của Châu Âu với vẻ đẹp tiên tiến và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà khách hàng. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.
Dự án Gem Riverside được thiết kế mang nhiều không gian mở để sở hữu thể đón được tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người mang thể tận hưởng được nhiều không khí thiên nhiên và rất quen thuộc của đời sống yên binhg. Đặc biệt một số căn hộ được xếp xen kẽ sở hữu nhau bởi 6 block có hơn 3000 căn hộ.
2. Vị thế đắc địa của căn hộ Gem Riverside

địa điểm của du an Gem Riverside Dat Xanh được phân tách là 1 vị trí đắc địa được nằm trong diện tích khu dân cư Nam Rạch Chiếc tân tiến nhất. Nó với hệ thống giao thông rất thuận tiện mang một số trục đường chính giúp giảm thời gian lưu thông tới những khu trọng điểm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…
hiện tại, thời gian đi đến từ căn hộ tới trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút là sở hữu thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất khoảng 20 phút để kết nối đến quận một và quận 7. Vì thế, với vị trí trung tâm này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside sở hữu các giây phút vui chơi thoải mái bên ngoài.
3. Cơ sở vật chất nội và ngoại khu phong phú đa dạng
Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị một vài thiết bị rất là tân tiến và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ sở hữu từng khu nhà chung cư. Nhờ sở hữu các khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho các cư dân giúp cho họ sở hữu một số thời gian nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc đầy căng thẳng.
Nhiều trường học cấp quốc tế được thiết kế trong và ngoài dự án giúp cho một số bé có một số môi trường học tập tốt nhất. Đặc thù hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside trở thành lá phổi xanh của khu vực đấy. Có chuỗi một vài công viên cùng một số mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên một mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.
Không chỉ vậy một vài cơ sở vật chất bên ngoài của dự án cũng hết sức phong phú như sân Golf, những trường học đạt nguyên tắc quốc tế, trung tâm mua sắm, trường mầm non,…Chính một vài tiện ích này sở hữu thể cung ứng tốt các đề nghị của người dân mang cuộc sống hiện đại này.
Đúng vây, trên đây là 3 đặc điểm nổi trội nhất của dự án Gem Riverside để với thể lôi kéo được sự chú ý của nhiều khách hàng. Căn hộ Gem Riverside trông đợi các thứ mới lạ sẽ được phục vụ lúc khách hàng chọn sinh sống tại đây.

Pin It