Uy tín chủ đầu tư Gateway khu đông Tp.HCM được tạo lập chắc chắn

Uy tín chủ đầu tư Gateway khu đông Tp.HCM được tạo lập chắc chắn

Căn hộ dự án Gateway Quận 2 tăng giá trị từng ngày nhờ tuyến đường cao tốc
Tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp nhất khu vực Thảo Điền – Gateway Thảo Điền
Thị trường bất động sản dậy sóng vì Dự án Gateway

Bảng giá can ho gateway thao dien và tiến độ thanh toán can ho gateway thao dien đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh để được cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư du an gateway thao dien.

Với thiết kế tinh tế, môi trường sống trong lành cùng những tiện ích và dịch vụ 5 sao, chủ đầu tư can ho gateway thao dien và Nguyen Du Park Villas đã được nhiều doanh nhân, nhà ngoại giao nước ngoài sống và làm việc tại TP HCM lựa chọn.

du an gateway thao dien

gateway thao dien

Trong năm 2014, đã có hàng loạt thương vụ M&A của các doanh nghiệp tại Tp.HCM. Ví dụ điển hình, có thể kể tới việc Tập đoàn Novaland thu mua 8 dự án gồm The Sun Avenue (nằm trên địa bàn quận 2), Lucky Palace (tại quận 6), Orchard Garden, Garden Gate (tại quận Phú Nhuận)… với tổng giá trị chuyển nhượng ước tính lên tới 10.000 tỷ đồng.

Cùng chủ đầu tư với du an gateway thao dien.Khai trương vào năm 2005, Nguyen Du Park Villas cung cấp cho khách hàng các dịch vụ an cư và nghỉ dưỡng cao cấp. Mỗi căn biệt thự đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi với vật liệu và nội thất chất lượng như bồn tắm, phòng tắm đứng riêng biệt, két sắt an toàn, hệ thống lọc nước…