Vài nét về Đất Xanh Group, chủ đầu tư Gem Riverside Quận 2

Vài nét về Đất Xanh Group, chủ đầu tư Gem Riverside Quận 2

Làm thế nào dự án “voi” không phép tại quận Hà Đông chui tọt qua lỗ kim?
Những nẻo đường ki-ốt
Bất động sản TP Hồ Chí Minh: Lại “nóng” vì hệ số điều chỉnh giá đất

Vừa qua, trên trung tâm quận 2 vừa cho công bố chiến lược căn hộ cao cấp bậc nhất dự án Gem Riverside tọa lạc ngay giữa phân khu Nam Rạch Chiếc. Tuy chỉ gần công bố nhưng dự án đã có được cực kỳ những sự ưu ái của mọi người. Vì một số gì mà CDT cũng như chủ kiến trúc vẽ thành thật thụ không thể nào cầm lòng được và thôi thúc khách mua nhanh chân tìm lựa chọn cho mình một địa điểm thật đẹp để sau khi chiến lược đã đi vào hoạt động có thể đưa vô sử dụng ngay.

Trong năm 2018, có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp sẽ ra mắt tại thị trường bất động sản khu Đông. Gem Riverside là cái tên đầu tiên được chủ đầu tư Đất Xanh tung ra thị trường. Đây  là dự án lớn nhất của Đất Xanh Group từ trước đến nay.

Xem qua ngay về dự án tại đây : nhatpham.net

Dự án Nam Rạch Chiếc này đã chính thức mở bán 4 block đầu tiên vào tháng 4/2018.  Sản phẩm của Đất Xanh đã được khách hàng đón nhận và hầu như tất cả sản phẩm của đợt 1 đã được khách hàng đặt mua.  Vào cuối tháng 5/2018 chủ đầu tư Đát Xanh sẽ tiếp tục tung ra những sản phẩm của 4 block tiếp theo. Căn hộ Đất Xanh được đánh giá là sản phẩm căn hộ quận 2 rẻ nhất tại khu vực Nam Rạch Chiếc và quý khách nếu không nhanh tay đặt mua sẽ không còn cơ hội.

Đất Xanh Group đầu tư, phát triển dự án Gem Riverside Quận 2

Sở hữu cực kỳ các người họ sẵn sàng nhằm chọn ngay một căn hộ nhưng cũng có cực kỳ các người họ vẫn băn khoăn, lưỡng lự đừng biết mang nên tin tưởng hay đừng để chọn lựa 1 caen hộ do họ chưa mang niềm tin vô chủ đầu tư. Họ vẫn luôn thắc mắc hẳn CĐT can ho Gem Riverside là ai? Với địa thế như thế nào? Chúng tôi sẽ giải thích những thắc mắc của khách hàng ngay phía dưới.

Đất Xanh với nhiều năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, dần đã trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu được đánh giá là chủ đầu tư uy tín với nhiều sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó quận 2 củng còn có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác xem thêm về các căn hộ quận 2 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Với thế mạnh, dự án Đất Xanh Quận 2 được cho là những căn hộ đáng chọn làm nơi an cư sinh sống cho từng hộ gia đình.

Dự án căn hộ chung cư quận 2 cao cấp Gem Riverside nằm ở ngoài đường con đường Song Hành, giáp với nút giao thông yên Phú, và tuyến phố xa lộ Long Thành- Giầu Dây. Chúng được xây dựng tọa lạc liền kề phía hai khu dân cư lớn Himlam City và Lakeview City của hai ông nhà lại từ đất nước Singapore. Kế hoạch được thiết kế với 6 block cao 35 tầng cùng 3000 caen hộ cao cấp nằm sát phía sông Giồng Ông Tố và kênh Mương chi, nhờ sở hữu hai con sông mà mang lại cho chỗ đây đừng khí mát mẻ, trong lành. Tỷ lệ những khu thấp tầng các, chỉ với Gem Riverside là sở hữu những tòa nhà cao chót vót.

cac block can ho dat xanh quan 2 cao chot vot

Chánh như vậy mà khi sinh sống ở Gem Riverside, chúng ta mang quan ngắm nhìn cảnh vật hoàn tất xung quanh mà đừng nên lo bị che khuất hướng nhìn. Trên đây mang các cơ sở vật chất tiên tiến từ một vài căn hộ cung cấp đầy đủ đòi hỏi sinh hoạt, giải trí, vui chơi, thể thao, mua sắm, học tập,… Của toàn bộ những người.

Căn hộ Gem Riverside, cơ hội sở hữu nhà cho gia đình trẻ

Danh tiếng của tập đoàn Đất Xanh ra sao?

nhiều người vẫn luôn thắc mắc CĐT của dự án căn hộ cao cấp này chẳng ai khác ngoài Đất xanh Group. Là tên gọi rất phổ biến và quá đỗi quen thuộc trong phân khúc BĐS. Bắt đầu hình thành từ 5 2003, trải qua 14 năm vận hành trong số lĩnh vực này, Đất non Group đã gây dựng được danh tiếng và thương hiệu và trở thành CĐT hàng đầu trong giới bất động sản.

Gem Riverside là một dự án căn hộ được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, vì tọa lạc ngay vị trí đắc địa, xem ngay vị trí dự án quận 2 này như thế nào tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Theo góc nhìn từ Nhật Phạm cho thấy vị trí cho căn hộ Nam Rạch Chiếc này được đánh giá là vô cùng đắc địa, xứng đáng với những gì mà từ khu vực này mang lại.

Tính từ lúc gần hoạt động cho đến hiện giờ, Đất xanh Group đã cho nên cuộc nhiều dự án căn hộ cao cấp tại địa bàn thành thị hồ Chí Minh và mang lại nguồn lợi nhuận đáng nhắc từ lĩnh vực này, đặc trưng là trong số nay gian sắp đến dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 đẳng cấp Gem Riverside sẽ được công bố và hoàn tất càng ngày càng khẳng định tên tuổi cũng như thương hiệu của Đất xanh Group.

Bài liên quan: Nút giao thông An Phú ảnh hưởng đến dự án Gem Riverside ra sao?