Vị trí của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh tài chính phù hợp nơi lý tưởng đạt chuẩn 5 sao
Cách chạy bình tích áp hợp lý,hữu hiệu nhất
Condotel AB Central Square có các căn condotel xa hoa như thế nào?

Chỗ của dự án Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đem tới cho công trình này khá nhiều ưu điểm về nối kết giao thông cũng như những cơ sở vật chất ngoại khu chung quanh Xem thêm . Nó đã góp một phần lớn khiến cho trị giá của công trình Empire City được dự đoán là sẽ không dừng tăng thêm cho đến khi công trình hoàn thiện, mở bán chính thức và đi vào vận hành. Thực tế đã cho thấy, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã là 1 công trình vô cùng tráng lệ với rất đa dạng dự án lớn nhỏ khác nhau rồi, sự đóng góp của căn hộ Empire City càng khiến khu vực này trở nên hấp dẫn hơn.

Công trình Park Riverside tọa lạc tại nút liên lạc quan yếu Nút Giao vành đai hai và Cao Tốc Long Thành-Dầu Giây Vào đây. từ Dự án Park Riverside quận 9 chỉ mất 12 phút về chợ Bến Thành thông qua hệ thống Cao Tốc và tương lai sẽ là hệ thống Metro.

Căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền là loại sản phẩm mới nhất của chủ đầu cơ Khang Điền. Mang kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản sở hữu những Công trình nhà phố biệt thự compound to nhỏ trên cả nước. Đánh giá thêm thông tin về dự án Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City tọa lạc ở vị thế gì trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản mới của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của Tp.HCM, chỗ có hạ tầng giao thông đồng bộ – hoàn thiện nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào hoạt động. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm khánh thành gắn kết Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối những vùng trọng điểm đã và đang được lên kế hoạch thực hiện thi công để được hoàn tất trong thời hạn mau nhất. Và hiện tại, Khu đô thị mới Thủ Thiêm gần như đã và đang hoàn tất xong 4 tuyến đường được triển khai từ năm 2014, cụ thể như: Đường R1; đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường R3; đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; dự án được triển khai dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn gắn kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản nhận xét vị trí của công trình Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là vô cùng nổi bật và có phần vượt trội các công trình khác trong cùng khu vực dựa vào những yếu tố như:

+ Nằm giáp sông Sài Gòn thoáng đãng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Dân cư Vinhomes Khánh Hội).

+ Nằm ngay những trục đường trọng tâm vào trung tâm các Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với những khu dân cư khác trong Thủ Thiêm qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa những khu đô thị tráng lệ bậc nhất Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế công trình Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi mang tầm cỡ Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án Empire City còn có tập đoàn phát triển dự án danh tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m có phong phú cửa hàng shopping và nhà hàng ăn uống trang trọng…