Vị trí dự án Novabeach Cam Ranh sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Vị trí dự án Novabeach Cam Ranh sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Mẹo dùng tiền ngân hàng miễn phí
Mặt bằng 150m2 có nên dùng để kinh doanh bánh pizza?
Edena ra mắt nệm lò xo túi 7 lớp

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là sản phẩm chiến lược trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland thực hiện với quy mô xây dựng lên đến 22.6ha tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh – Khánh Hoà.

Vị trí dự án Novabeach Cam Ranh có đặc điểm gì? Tiềm năng phát triển ra sao? Có nên lựa chọn Novabeach Cam Ranh để rót vốn đầu tư không? Chia sẻ từ các chuyên gia VNREP tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc liên quan, hi vọng bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Đặc điểm vị trí biệt thự Novabeach Cam Ranh

NovaBeach Resort là khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp được tập đoàn Novaland thực hiện với các hạng mục như khách sạn, biệt thự, condotel, bungalow, trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, thuộc địa phận thành phố Cam Ranh – Khánh Hoà.

vi tri du an novabeach

Rất ít dự án bất động sản du lịch bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh lại sở hữu mặt tiền tuyến giao thông huyết mạch này. Do đó, việc thực hiện kết nối giao thông quanh đây dự là diễn ra rất thuận lợi.

Với địa thế 1 mặt giáp biển, hướng thẳng ra vịnh Cam Ranh, 1 mặt tựa núi, với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, dự án Novabeach Cam Ranh được giới chuyên gia đánh giá rất cao về sự yếu tố phong thuỷ, vượng khí sinh tài mang lại nhiều thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Tiềm năng phát triển tại Novabeach Cam Ranh

Nơi đây cũng là vị trí trung tâm Bãi Dài, là 1 trong 5 bãi biển đẹp nhất Việt Nam và là 1 trong số ít những bãi biển đẹp nhất thế giới thu hút đông đảo các du khách đến tham quan nghỉ dưỡng mỗi năm và luôn có xu hướng gia tăng.

Bên cạnh sở hữu những vẻ đẹp hoang sơ, Bãi Dài “bãi biển đẹp nhất hành tinh” còn có 1 nguồn tài nguyên cực kỳ dồi dào nhờ nằm trong vùng vịnh Thái Lan, nhiệt độ ấm cúm, mát mẻ quanh năm, luôn thu hút đông đảo các chủ đầu tư với các dự án resort, du lịch nghỉ dưỡng lớn tại đây.

thiet ke novabeach

Mặt khác, hạ tầng giao thông quanh biệt thự Novabeach Cam Ranh ngày nay rất được quan tâm khai thác, với nhiều cung đường lớn, và có mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành là lợi thế tốt nhất mà Novabeach Cam Ranh đang sở hữu với sự kết nối trực tiếp đến san bay Cam Ranh, tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho các khách hàng  khi đến đây vui chơi nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, Khánh Hoà luôn là trung tâm của Nhà Nước lựa chọn khi tổ chức các cuộc thi, lễ hội mang tầm quốc gia và thế giới như Hoa hậu hoàn vũ, Festival biển. Khi đó, những hình ảnh quảng bá từ nơi đây sẽ được các du khách trên cả thế giới biết đến, và không lý do gì mà lượng khách ghé thăm nơi đây không tăng lên.

Do đó, ẩn chứa tại dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas đó là cả 1 kho tàng tiềm năng đang nắm giữ, dự kiến khi hoàn thành, dự án Novaland sẽ gặt hái được rất nhiều thành công vang dội trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt là cơ hội sinh lợi của các nhà đầu tư bất động sản tại đây.

Quý khách quan tâm đến vấn đề này từ biệt thự Novabeach Cam Ranh có thể tham khảo thêm 1 số đánh giá khác của đội ngũ VNREP thực hiện tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm kiếm  và lựa chọn thời cơ đầu tư thích hợp.