Vị trí dự án Raemian City Quận 2 có gì thuận tiện

Căn hộ VinCity New Saigon cảm nhận cuộc sống hoàn hảo
Mặt bằng dự án Gs Metrocity & những yếu tố khác biệt của căn hộ Nhà Bè
Nữ doanh nhân 21 tuổi thưởng BMW cho nhân viên

Vị trí dự án Raemian City theo Quốc Dũng Blog thành phố Hồ Chí Minh được coi là trung tâm phát triển về mọi mặt luôn đi đầu trong cả nước, là nơi có trình độ dân trí cao, cho nên nhu cầu về làm ăn kinh tế, nhu cầu về văn hóa rất đa dạng. Tiến độ dự án Raemian City nằm tại đây đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu về nhà ở và vui chơi giải trí cho nhiều người, lại nằm ngay gần trung tâm Sài Gòn, nơi nhịp sống lúc nào cũng sôi động và tấp nập cho nên dự án có một vị trí thực sự đắc địa.

Vị trí dự án Raemian City nằm tại đâu?

Sở hữu tới 3 mặt tiền rộng lớn của 3 tuyến đường là: Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu. Quốc Dũng Blog đánh giá dự án được xem là khu vực trung tâm với hệ thống hạ tầng được đồng bộ hóa và đầu tư rất hiện đại. Hệ thống giao thông rộng lớn nên bạn sẽ rất thuận tiện để di chuyển đến các tiện ích xung quanh trong khu vực hay dễ dàng di chuyển đến các nơi làm việc một cách nhanh nhất.

Xem ngay: Mức giá bán ưu đãi của căn hộ Raemian City Quận 2

vi tri du an raemian city

Bên cạnh đó, Vị trí Raemian City cũng rất gần với các địa điểm, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn của Sài Gòn, những nơi thường xuyên có nhiều khách du lịch ghé thăm, cụ thể như:

Chỉ 5 phút đến Siêu thị Mega Market An Phú, Parkson Cantavil Premier

Chỉ 7 phút đến Vincom Thảo Điền và cầu Sài Gòn

Chỉ 10 phút đến trạm Metro đi qua khu đô thị mới Thủ Thiêm

Chỉ 20 phút đến Trung Tâm Quận 1

Chỉ 30 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Dự án Raemian City sở hữu phong thủy tuyệt vời

Đối với những người am hiểu hoặc đã sở hữu bất động sản đều hiểu, những khu vực có phỏng thủy thịnh vượng  đều được quy hoạch và xây dựng Trụ sở – cơ quan nhà nước. Và với việc dự án Raemian City ngay trung tâm hành chính mới của Quận 2, với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và tầm nhìn ra toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là view về trung tâm thành phố Quận 1 đủ thấy được dự án này sẽ được thừa hưởng yếu tố phong thủy hài hòa. Những cư dân tương lai sẽ được bao bọc bởi trường khí phong thủy, sống tại ngôi nhà mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc vẹn toàn.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Hơn thế nữa, Quốc Dũng Blog  nhìn thấy dự án raemian có tiềm năng tăng giá cực tốt hơn bất kỳ khu vực nào khác tại Sài Gòn, Đó là vì xung quanh khu vực này có rất nhiều khu vực văn phòng, trụ sở của các doanh nghiệp nước ngoài vì thế nhu cầu thuê căn hộ và mua bán bất động sản luôn rất sôi động.

Một ưu điểm rất lớn nữa mà không ai để ý đó là dự án Raemian City có khoảng không gian xung quanh cực kỳ thoáng đãng. 4 hướng xung quanh đều không có tầm nhìn bị che khuất, trong khi hầu hết các tòa chung cư tại Sài Gòn hiện nay thường sẽ bị che khuất bởi 1 – 2 tòa nhà khác.

Tìm hiểu ngay: Đầu tư cho thuê dự án Raemian City có mang lại lợi nhuận tốt

Và Quốc Dũng Blog  đánh giá chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo việc tìm kiếm một chốn an cư hay đầu tư. Nhất là dự án Raemian City lại được đầu tư bởi chủ đầu tư công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC một đơn vị đã rất thành công với nhiều dự án trong năm 2018.