Vị trí dự án Sunshine City Saigon có phù hợp để mua ở?

Vị trí dự án Sunshine City Saigon có phù hợp để mua ở?

Nhiều ông chủ lợi dụng sở hữu chéo thâu tóm ngân hàng, đất vàng
Cục Quản lý giá: ‘Giá sữa trong nước chưa giảm là hợp lý’
Dự án Green City Đà Nẵng Beach vượt tiến độ xây dựng 2 tháng

Ngày 14/11/2018 Sunshine Group giới thiệu đến công chúng vị trí dự án Sunshine City Saigon, và đến ngày 13/11/2019 thì dự án mở bán đợt 1.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn có diện tích là 9,91ha, gồm có 11 blocks, mỗi block cao từ 63 mét đến 130 mét, khoảng 22 – 28 tầng. Tất cả có 3.700 căn hộ.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City quận 7 nằm ở đường Phú Thuận, trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, kế bên là rạch Cả Cấm, gần sông Sài Gòn.

vi tri sunshine city saigon

Mua căn hộ Sunshine City Saigon chắc chắn phải xem xét thời gian di chuyển đến nơi làm việc, nếu bạn làm ở quận 1 thì ở đây là tương đối phù hợp. Từ dự án ra đường Nguyễn Văn Linh và lên cầu Tân Thuận để vào quận 1 qua đường Nguyễn Tất Thành. Khoảng cách di chuyển thì ngắn, chỉ tầm 6 – 7 km, nhưng có điều đáng nói là đường Nguyễn Tất Thành hay kẹt xe vào sáng sớm và chiều gần tối.

Tầm 2 năm sau, khi căn hộ Sunshine City Sài Gòn bàn giao nhà thì có thể cầu Thủ Thiêm 4 và đường Nguyễn Tất Thành đang được xây dựng. Khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì không cần phải qua quận 4 nữa mà có thể qua Thủ Thiêm để vào quận 1, thông qua đường Nguyễn Cơ Thạch hoặc Đại Lộ Vòng Cung ở Thủ Thiêm.

Sống ở Sunshine City Saigon được lợi là dễ dàng tiếp cận tiện ích. Khu Phú Mỹ Hưng thì hầu như cái gì cũng có. Nếu khách hàng nào chưa quen Phú Mỹ Hưng thì trước khi mua căn hộ Sunshine City quận 7 nên đi tìm hiểu trước.

Dự án Sunshine City Saigon nằm kế bên rạch Cả Cấm và cũng gần sông Sài Gòn, cộng với nhiều cây xanh nên môi trường sống rất tốt, không gần đường lớn nên ít ồn ào, nó cách đường Nguyễn Văn Linh một khoảng lớn, các con đường gần dự án chỉ là đường nội khu. SaleReal thấy rất nhiều người thích sống ở những dự án như vậy, họ muốn có không gian yên tĩnh riêng, không quá ồn ào náo nhiệt.

Giới thiệu một số thông tin khác của dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City quận 7 được đầu tư bởi Sunshine Group, một chủ đầu tư bất động sản có tiềm lực tài chính rất mạnh, hiện tại đã nổi tiếng ở thị trường bất động sản miền bắc và chỉ mới bước chân vào thị trường miền nam chưa lâu. Dự án Sunshine City Saigon là một trong những dự án đầu tiên của họ ở thành phố Hồ Chí Minh.

du an sunshine city saigon

Tính đến nay thì Sunshine Group đã thực hiện các dự án là Sunshine Palace ở quận Hoàng Mai, dự án Sunshine Riverside ở Nhật Tân, quận Tây Hồ, Sunshine City ở khu đô thị Ciputra, Sunshine Garden ở Vĩnh Tuy, dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang, ngoài ra còn có nhiều dự án khác.

Sunshine Group là chủ đầu tư tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản. Nhiều khi chủ đầu tư cũng lấy yếu tố này để làm lợi thế cạnh tranh.

Ở bài viết này thì SaleReal chúng tôi mới chỉ phân tích một vài ý về vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn. Quý khách có nhu cầu mua với mục đích làm gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể trao đổi cụ thể hơn. Ví dụ quý khách có nhu cầu mua để ở thì chúng tôi phân tích một hướng khác, mua đầu tư thì nói về những yếu tố khác, từ đó giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp.