Vị trí Zeitgeist Nhà Bè có hạ tầng giao thông thế nào?

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè có hạ tầng giao thông thế nào?

Khu dự án Lexington Garden Đức Hòa tổ ấm thiên đường ngay trung tâm
Cổ đông lớn muốn bán 11 triệu USD cổ phiếu Thế giới Di động
Chứng khoán 2014 đối mặt với những rủi ro chưa từng có

Được khởi công xây dựng vào đầu tháng 12/2018, khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng tại thị trường phía Nam.

Vị trí dự án Zeitgeist ở đâu? Có hạ tầng giao thông ra sao? Khả năng liên kết vùng liệu có diễn ra thuận lợi? là 1 số câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn về dự án mới này.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ 1 số tin tức thị trường xoay quanh vấn đề này đến quý khách, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè:

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè có hạ tầng giao thông thế nào?

vi tri zeitgeist

Zeitgeist được tập đoàn GS E&C thực hiện trên quỹ đất thuộc 2 xã Phước Kiểng và
Nhơn Đức, Nhà Bè với quy mô quy hoạch cực kỳ rộng lớn, gần 350 ha.

Vị trí dự án có 4 mặt giáp đắc địa là 4 tuyến đường giao thông rộng lớn, hiện hữu như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Bình Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu.

Xẻ sâu vào bên trong dự án còn có những mặt giáp Rạch Ông Bốn với những dòng nước uốn lượn, với nguồn nước dồi dào, mang lại không khí mát mẻ ở bên trong khu đô thị.
Đồng thời, xung quanh dự án còn có 1 mạng lưới giao thông dày đặc, hàng loạt các khu đô thị rộng lớn như: Phú Mỹ Hưng, Nhơn Đức – Nhà Bè.

Khả năng kết nối giao thông dự án Zeitgeist thế nào?

tuyen duong xung quanh du an gs nha be

Đầu tiên phải kể đến đó chính là mạng lưới giao thông nội khu được chủ đầu tư bố trí dày đặc với tổng số 66,036 ha đảm bảo việc lưu thông dễ dàng đến các phân khu đồng thời kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường xung quanh.

Bên cạnh đó, sự hiện hữu của các tuyến đường như: Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Phạm Hùng, đại lộ Võ Văn Kiệt, … chỉ cách dự án tầm 3-5 phút di chuyển, giúp cư dân có thể tiết kiệm thời gian đến nơi học tập và làm việc.

Quý khách có thể tham khảo 1 số tuyến đường sau: từ Zeitgeist qua Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại SC Vivo City, quận 7, chỉ từ 10- 15 phút di chuyển.

Qua Nguyễn Bình, Phạm Hùng đến quận 8, hoặc di chuyển trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh đến khu vực Bình Chánh, hoặc di chuyển trên Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ để đến quận 4, quận 1,…

Có thể nói, sự kết nối giao thông tại khu vực này càng được ủy ban nhân dân thành phố quan tâm, điển hình là sự nâng cấp mở rộng từ 4 đến 6 làn đường lưu thông, xây mới các nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở tuyến đường Cao tốc Bến Lức Long Thành, và hàng loạt các trục đường khác nữa.

Nhờ đó mà cư dân tại biệt thự Zeitgeist cũng như khu vực Nhà Bè có thể kết nối thuận lợi, giảm thiểu tối đa nạn kẹt xe, hoặc ùn tắc giao thông cục bộ như trước đây khiến nhiều khách hàng hay lo ngại.

Hơn nữa, sự phát triển đồng bộ từ hạ tầng giao thông cũng là bước ngoặt rất lớn giúp thúc đầy tiềm năng giá trị của các dự án bất động sản kéo theo các hoạt động kinh tế – thương mại ngày càng có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin mới nhất được SaleReal đánh giá xoay quanh vấn đề thực hiện kết nối giao thông tại nhà phố Zeitgeist, đồng thời có sự cập nhật những tin tức mới nhất từ thị trường khu Nam TPHCM. Bài viết sẽ giúp khách hàng có hình dung và có cái nhìn tổng quát hơn về vị trí của dự án Gs Nhà Bè.

Hi vọng những chia sẻ này sẽ mang đến cho quý khách nhiều nguồn thông tin giá trị, phục vụ cho công cuộc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp, quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn về dự án, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.