Vietcombank ra mắt giải pháp xác thực giao dịch điện tử mới

Vietcombank ra mắt giải pháp xác thực giao dịch điện tử mới

Vietcombank, Vinecom và Smartlink hợp tác chiến lược
‘Mua điện thoại, rinh SH 150cc’ tại TechOne
300 khách mua EHome 3 được vay vốn từ gói 30.000 tỷ

Vietcombank Smart OTP là một phần mềm được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng), cho phép người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP cho các giao dịch trên Internet Banking của Vietcombank (VCB -iB@nking).

Ứng dụng có lợi thế so với các hình thức tạo mã OTP hiện có nhờ việc có thể tạo mã OTP bất kỳ lúc nào, không cần phải có sóng điện thoại, cũng không phải có thiết bị tạo mã OTP đi kèm.

Thông tin chi tiết hướng dẫn cài đặt, kích hoạt và sử dụng ứng dụng, quý khách hàng tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn

Hướng dẫn cài đặt, kích hoạt và sử dụng ứng dụng, tham khảo tại website: www.vietcombank.com.vn

Hiện tại, ứng dụng đã tương thích với tất cả các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android (từ 4.0 trở lên) và iOS (từ 6.0 trở lên). Khách hàng có thể tải ứng dụng Vietcombank Smart OTP tại kho ứng dụng Play StoreApple Store trên điện thoại, tìm kiếm với từ khóa “Vietcombank Smart OTP”.

Vietcombank Smart OTP là một trong 40 đề tài, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu được vinh danh tại Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VII do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức vào 8/11/2014.

Trước đó, ứng dụng cũng đã nhận được giải nhất trong cuộc thi “Thanh niên suy nghĩ và hành động trước sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập của Vietcombank” do Đoàn Thanh niên Vietcombank tổ chức trong tháng 10/2014.

 Minh Trí