Vietcombank – Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Lễ công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – 2014 đã diễn ra tại  Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Việc xếp hạng và công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất là cách ghi nhận và tuyên dương những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt, tuân thủ luật pháp, chính sách về thuế và đóng góp lớn cho Ngân sách Nhà nước. Những doanh nghiệp đang âm thầm lặng lẽ đóng góp một cách có trách nhiệm và hiệu quả cho cộng đồng và cho đất nước thể hiện bằng việc nộp thuế cũng như ý thức tuân thủ pháp luật về thuế đều xứng đáng được vinh danh. 

Bà Lê Thị Hoa, ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank nhận Giấy chứng nhận Top 10 của ban tổ chức

Bà Lê Thị Hoa, Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank nhận giấy chứng nhận Top 10 của ban tổ chức.

V1.000 là bảng xếp hạng Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam – dựa trên kết quả xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Công ty Vietnam Report, với sự phối hợp của tạp chí Thuế (Tổng cục Thuế) cùng Hội đồng chuyên gia cố vấn của VNR500 (các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước). Thông tin và dữ liệu của các doanh nghiệp xếp hạng được tham chiếu từ: cơ sở dữ liệu xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; hệ thống cơ sở dữ liệu VNR Biz Database về doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc và các nguồn dữ liệu khác. Bảng xếp hạng tuân thủ nguyên tắc khách quan, độc lập, khoa học và phù hợp với chuẩn mực của các bảng xếp hạng tương tự trên thế giới.

Đại diện Vietcombank, bà Lê Thị Hoa, ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank (hàng 3, thứ 3 từ trái sang) cùng các doanh nghiệp Top 30 nhận giải

Đại diện Vietcombank, bà Lê Thị Hoa, Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank (hàng 3, thứ 3 từ trái sang) cùng các doanh nghiệp Top 30 nhận giải.

Một số tiêu chí và điều kiện để đánh giá: doanh nghiệp được thành lập theo luật pháp Việt Nam; chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước, đặc biệt là pháp luật về thuế, không có hành vi trốn thuế; có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất trong 5 năm (2009 – 2013).

Trong lịch sử hơn 51 năm phát triển và trưởng thành, Vietcombank luôn đáp ứng tốt kỳ vọng của Nhà nước và Chính phủ, trở thành ngân hàng lớn, đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế đất nước. Việc 5 năm liên tiếp lọt vào Top 10 doanh nghiệp nộp thuế hàng đầu của đất nước đã trở thành nguồn động lực lớn để cán bộ công nhân viên phấn đấu và nỗ lực vì mục tiêu chung của ngân hàng. Ngoài ra, Vietcombank còn lọt vào Top 100 công ty đáng được quan tâm nhất khu vực ASEAN.

(Nguồn: Vietcombank)

Pin It