VinCity New Saigon sự lựa chọn tốt cho khách hàng

VinCity New Saigon sự lựa chọn tốt cho khách hàng

Dự án quan trọng quốc gia phải có vốn tối thiểu 35.000 tỷ đồng
Doanh nghiệp Việt Nam đầu tư 5 tỷ USD đầu tư tại Lào
Chuyên gia nước ngoài thích tới Việt Nam vì giá rẻ

Căn hộ VinCity New Saigon phân khúc nhà ở tầm trung dành cho tầng lớp trung lưu tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9, VinCity New Saigon hiện nay xu hướng lựa chọn căn hộ tại quận 9 đang có xu hướng gia tăng.

vincity new saigon

VinCity New Saigon sự lựa chọn tốt cho khách hàng

Để xem xét khả năng đầu tư ở khu đô thị dự án VinCity New Saigon quận 9, trước tiên ta xem xét về đòi hỏi ở thực trong phân khúc này. Theo tin tức từ những cơ quan có thẩm quyền và các báo cáo đáng tin, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 220.000 Nơi sinh sống mới bởi lượng người nhập cư về đây gia tăng đều qua mỗi năm và tầng lớp trung lưu tăng lớn. Với thu nhập tăng cao, nhu cầu có 1 điểm an cư với chất lượng cao, mức giá hợp lý đang là nguồn cầu rất lớn trong khi nguồn cung nhà ở của thành phố chưa đáp ứng đẩy đủ cho phân khúc này trong lúc phân khúc sang trọng đang thừa. Như thế nhu cầu cần nơi ở thực rất lớn trong khi cung chưa đủ.

Tìm hiểu ngay cơ hội đầu tư dự án VinCity New Saigon quận 9

Căn hộ Vincity New Saigon ra đời chuẩn giai đoạn đòi hỏi về nhà ở giá rẻ đang bùng cháy sẽ là cơ hội đầu tư tốt nhất của năm 2017. Chắc rằng với các nhà đầu tư bất động sản chuyên môn, cơ hội này không thể bỏ lỡ. Với yêu cầu thực sự của thị trường, vấn đề đầu tư tại căn hộ VinCity New Saigon quận 9 sẽ không lo âu vấn đề thanh khoản hay thiếu hụt người thuê về sau, do yêu cầu đang rất lớn trong khi số lượng căn hộ của dự án chỉ chừng 35000 căn hộ.

Nhà đầu tư ngắn hạn có khả năng đầu tư lướt sóng các căn hộ trong dự án VinCity New Saigon để hưởng chênh lệch. Việc lướt sóng quan trọng nhất là chọn lựa chuẩn thời gian vô và ra, nhà đầu tư lướt sóng cần đặt mua sớm ngay trước khi mở bán từng tòa nhà, từ đó có thế mạnh đầu tư lúc lựa chọn được căn đẹp với giá thành đợt đầu luôn tốt nhất.

Nhà đầu tư dài hạn nên chọn những căn hộ có view thoáng, đẹp để nắm giữ lâu dài. Sau khi công trình bàn giao, những căn hộ có tầm nhìn đẹp sẽ dễ cho mướn và cho thuê được giá hơn, đồng thời giá trị căn hộ sẽ tăng lên tốt hơn so với những căn khác.

Tìm hiểu ngay tuyến Metro số 1 gần với dự án VinCity New Saigon: Metro số 1.

Nhà đầu tư cần tận dụng những chính sách chi trả ưu đãi của chủ đầu tư, những chương trình vay hấp dẫn của ngân hàng để tối đa hóa hiệu quả đầu tư, giảm thiểu rủi ro trong vấn đề sử dụng vốn sẵn có.

Hiện nay nhà đầu tư đang hoàn thiện những khâu cuối để đưa VinCity New Saigon ra thị trường. Nhà mẫu của khu đô thị VinCity New Saigon hiện đang được thi công và đặt tại trung tâm mua sắm Vincom Thảo Điền, quận 2.