Vinhomes Gallery Giảng Võ – đẳng cấp từ chất lượng sản phẩm

Vinhomes Gallery Giảng Võ – đẳng cấp từ chất lượng sản phẩm

Để chung cư đáng sống
Bán căn hộ Saigon Pearl một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực vì cư dân
Những điều cần biết khi lắp hệ thống gas

Là sản phẩm Vinhomes tiếp theo được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Vingroup trên thị trường Hà Nội, cái tên Vinhomes Gallery Giảng Võ đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay mặc dù chưa ra mắt. Cùng với tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư, đây sẽ là dự án mang đến chất lượng vượt trội dành cho cư dân trong tương lai.

Tiềm lực từ chủ đầu tư

Một trong những yếu tố quyết định giá trị của dự án chính là chủ đầu tư. Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm cùng với các dự án thành công đã phần nào làm tăng sự tin tưởng của khách hàng dành cho chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vingroup là doanh nghiệp đã có nhiều năm hoạt động và đang dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Những dự án của tập đoàn này đều được đảm bảo về chất lượng về các yếu tố như giá bán, tiến độ xây dựng, chính sách bán hàng,… Chính vì thế, có thể nói cái tên Vingroup là cái tên đảm bảo cho chất lượng của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ trong thời gian sắp tới.

>>>Xem thêm: Tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ đang được chủ đầu tư đẩy nhanh để bàn giao sớm nhất cho khách hàng.

Đẳng cấp từ chất lượng sản phẩm

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Được dự kiến quy hoạch trên diện tích gần 7ha với khoảng 10 tòa chung cư, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ làm sáng cả bầu trời Giảng Võ. Tại đây sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích có mặt tại các dự án Vinhomes trước như bệnh viện đa khoa Vinmec trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, bể bơi bốn mùa,…đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống đúng chuẩn thượng lưu.

Ngoài ra, các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có thiết kế tối ưu không gian bên trong, sang trọng, nội thất cao cấp, tầm view thoáng hài hòa với cảnh quan bên ngoài.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ mang đến cho cư dân một dự án xứng tầm trong lòng Hà Nội dành cho cư dân trong thời gian sắp tới.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bán căn hộ Vinhomes Cổ Loa với mức giá hấp dẫn từ chủ đầu tư.