Vinhomes Khánh Hội sẽ là nguồn sinh lời nhanh chóng của nhà đầu tư

Vinhomes Khánh Hội sẽ là nguồn sinh lời nhanh chóng của nhà đầu tư

Trung Quốc tích vàng, thách thức đôla Mỹ
Nở rộ xu hướng ‘mua đứt’ văn phòng
Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: ‘Giá dầu quanh 40 đôla, GDP tăng thêm 0,43%’

 

Vinhomes Khánh Hội là nơi tụ hội thiên thời địa lợi, nhân hòa. Nơi đây sẽ là một cộng đồng dân cư hiện đại, thu hút mọi cư dân. Ngoài ra còn là một môi trường sống an toàn và giúp trẻ con phát triển toàn diện.

 

Vinhomes Khánh Hội là vị trí vàng siêu đắc địa bậc nhất của Sài Gòn, kết nối linh họat với những khu vực quan trọng tại Sài Gòn bởi hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi bằng đường bộ và đường thủy.

tien-ich-vinhomes-khanh-hoi

Vinhomes Khánh Hội tọa lạc ngay trung tâm của quận 4, đường Nguyễn TấtThành, được bao quanh bởi cảng Khánh Hội có diện tích 47,5 hecta. Và dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ được quy hoạch thành khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, khu nhà ở, khu du lịch, cao ốc văn phòng, khu giải trí văn hóa xen kẽ với tiểu khu công viên nằm dọc theo bờ sông, công viên nội bộ.

 

Dự án Vinhomes Khánh Hội TPHCM sẽ là nguồn sinh lời nhanh chóng của nhà đầu tư. Dù chưa công bố thời điểm bán nhưng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 

Quy mô dự án hạ tầng được đồng bộ, view đẹp, cảnh quan sông nước nên thơ, hữu tình, yên bình tạo cảm giác thư thái đến nhẹ nhàng.

 

Từng thiết kế trong dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội của chúng tôi luôn toát lên được vẻ hiện đại, sang trọng. Từng căn hộ được bài trí theo chỉ dẫn của các nhà làm nghề trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

 

Không gian thiên nhiên với công viên xanh, dự án Vinhomes Thủ Thiêm tạo nên giá trị của cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và giá trị tiện nghi góp phần nâng cao hơn cuộc sống của người dân một cách hoàn thiện nhất.

 

Quý khách hàng hiện đang còn thắc mắc về thông tin căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm thì xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.