Xem chi tiết bình tích áp varem 200l

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam Hiện nay được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đối vớikhách hàng với một số loại dung lượng như: 200l áp lực 10bar; sức ép 8bar; sức ép 16bar; áp lực 25bar có qui hoạch hai dạng đứng và nằm tại. Tùy theo nhu cầu dùng mà quý khách hàng có mẹo hay chọn lựa dòng bình thích hợp với quan tâm và khả năng tài chính của người dùng nó. Xem : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

binh-ap-luc-varem-1

thông tin kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ G7 . loại bình này có dung tích 200l và làm việc được trong mức sức ép 10 bar nên dựa vào nhu cầu của hệ thống mà quý khách hàng có khả năng lựa chọn cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có qui hoạch với đường kính ống di chuyển có ống dẫn tiêu chuẩn 1.5 inch, kích thước khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. lưu ý: loại máy móc làm việc đắc địa trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đối vớikhách hàng: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ đáp ứng cho khách hàng những loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn chi phí vận chuyển đối vớikhách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách đang có nhu cầu dùng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà đáp ứng thương hiệu với sản phẩm chính hãng thì hãy đến từ thời phong kiến với Công ty CP Matra Quốc Tế. tất cả chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn đảm bảo được sử dụng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với kinh phí thấp nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó, tổ chức chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Quý khách sẽ được Tư vấn sản phẩm xác thực nhất và tất thẩy chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và tư vấn cài đặt đặt sản phẩm.

nếu như Quý khách ở Hà Nội có giải pháp đến với chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của tất thẩy chúng tôi và có lựa chọn khả quan nhất cho mình. Hoặc liên lạc đối vớichúng tôi theo điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

cùng với đó, không chỉ có Varem mà tất thẩy chúng tôi còn cung ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với tất thẩy chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự biên soạn và chọn lựa sản phẩm cho mình.

Xem tại : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

 

Pin It