Xem ngay thông tin tổng quan nhất về dự án Ascent Plaza

Xem ngay thông tin tổng quan nhất về dự án Ascent Plaza

Condotel AB Central Square là mạng lưới đầu tư thu hút – nguyên nhân gì?
Bán máy làm cửa nhôm hiện đại nhất trên Việt Nam
“Đại gia điếu cày” tiếp tục mở rộng chuỗi khách sạn

Sẽ không có thêm bất cứ một sự lựa chọn nào cho quý khách hàng đối với dòng sản phẩm thuộc chung cư cao tầng ở Quận Bình Thạnh, bởi ngay sau khi dự án Tiến Phát tại Bình Thạnh là căn hộ Ascent Plaza được phê duyệt cho xây dựng tại khu vực này thì sau đó sẽ không còn một dự án nào được triển khai nữa. Điều này càng góp phần làm tăng giá trị của Ascent Plaza.

Căn hộ Bình Thạnh nào đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng? Click để xem câu trả lời tại https://trandinhhieu.com/du-an/ascent-plaza/ của trandinhhieu.com. Dự án Ascent Plaza rất xứng đáng trở thành “tâm điểm” của thị trường, mang đến cơ hội lớn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh và những thông tin khách hàng quan tâm

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ rất tò mò về căn hộ Bình Thạnh mới này. Vì chỉ có số lượng căn hộ giới hạn được xây dựng tại Ascent Plaza, nên gia đình vừa phải nhanh chân, vừa phải cân nhắc nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định xuống tiền mua sản phẩm chung cư Ascent Plaza này.

tien ich Ascent Plaza

Tên của chung cư hiện tại là Ascent Plaza là một trong số dự án chung cư Bình Thạnh được Trần Đình Hiếu tổng hợp và đánh giá cao. Công trình được xây dựng tại vị trí thuộc đường Nơ Trang Long, số 375. Địa chỉ này là của phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Khu đất mà căn hộ Ascent Plaza tọa lạc có diện tích rộng lớn, với hơn 3000m2.

Tiến Phát sẽ cùng với một đơn vị danh tiếng khác đến từ Nhật Bản, tham gia hỗ trợ đầu tư và xây dựng công trình mới này. Cùng với đó, Hòa Bình sẽ là tổng thầu căn hộ.

Ascent Plaza Bình Thạnh được ví như ngôi nhà Nhật Bản giữa lòng phố Việt, nên sẽ không quá khó hiểu khi công trình có sự can thiệp của các đơn vị đến từ tất nước mặt trời mọc, cụ thể, Okamura Home sẽ là đơn vị vận hành và quản lý tòa nhà mới này.

Hiện tại, theo kế hoạch ban đầu thì nhận định mật độ xây dựng dự án sẽ khá thấp, vào khoảng 20%, con số này thực sự rất ấn tượng.

Với quy mô chỉ với 1 block cao tầng, nên tại đây số lượng căn hộ được xây dựng có sự hạn chế nhất định vào khoảng 345 sản phẩm được kiến tạo. Với các diện tích từ 55 đến 110m2, gia đình nên nghiên cứu khả năng và nhu cầu để chọn mua đúng không gian nhà ở hợp lý.

Ascent Plaza hiện đã trong giai đoạn thi công. Với tiến độ như hiện tại thì thời gian bàn giao căn hộ này sẽ vào khoảng quý đầu tiên của năm 2020 thời điểm này, hứa hẹn sẽ có rất nhiều đổi mới và giá trị mới tại khu vực.

Khách hàng mua nhà tại căn hộ Bình Thạnh này có thể nhờ đến sự tư vấn của ngân hàng VietcomBank.

37 triệu/m2 là mức giá dành cho khách hàng tham khảo nếu thực sự quan tâm đến căn hộ Ascent Plaza này. Dự kiến số giá bán sẽ thay đổi phù hợp với thị trường và tương xứng với giá trị dự án, tuy nhiên phía chủ đầu tư khẳng định giá bán chung cư này sẽ rất tốt.

Blog bất động sản đang Hot của trandinhhieu với những thông tin dự án và tư vấn dự án bất động sản uy tín được khách hàng biết đến nhiều khi đến với chung cư Bình Thạnh.

thiet ke Ascent Plaza

Khám phá mặt bằng Ascent Plaza Bình Thạnh

Tại dự án căn hộ quận Bình Thạnh này có rất nhiều tầng công năng thực hiện những vai trò khác nhau được phân chia cụ thể và rõ ràng.

Sẽ có 2 tầng dành làm khu để xe.

3 tầng hình thành khu thương mại, shophouse.

Tầng 4 là nơi tập trung các tiện ích của dự án Ascent Plaza này bao gồm như hồ bơi, khu gym, sân vườn, các quán cà phê….

Tiếp đó là các tầng dành xây dựng nhà ở cho cư dân. Từ tầng 5 đến 22 sẽ dành để xây căn hộ.

Điểm nhấn của chung cư Ascent Plaza này là có 2 tầng thiết kế căn hộ garden khác biệt, rất ấn tượng.